Tuyển sinh trung cấp dược chính quy 2015

caugiaytravel

Thành viên
Tham gia
10/7/2015
Bài viết
0
Trường trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội căn cứ vào quy chế đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy ban hành kèm theo thông tư số 22/TT-BGD ĐT ngày 9 tháng 7 năm 2014 đã xây dựng chương trình tuyển sinh trung cấp dược và đào tạo đăc biệt, cụ thể như sau:

– Đối tượng
: Học viên chưa cần phải TỐT NGHIỆP một chuyên ngành của một trường Trung cấp bất kỳ nào mà chỉ cần học xong 01 kỳ học đầu tiên, có kết quả tổng kết đủ điều kiện.

– Thời gian đào tạo: 15 đến 18 tháng , được bố trí lich học linh hoạt, trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

– Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên được Trường trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội cấp bằng DƯỢC SỸ TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY, được Nhà trường giới thiệu học liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học dược theo nguyện vọng và đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT hoặc đi làm tại các công ty Dược, dược phẩm.. tuyển sinh trung cấp dược

– Lệ phí hồ sơ: 30.000 đồng/hồ sơ.

– Tổng học phí cho toàn khóa học: 12.000.000 đồng, nộp chia làm 4 đợt
Đợt 1 khi nhập học phí đợt 1 thu 3.000.000 đồng.
Ngoài tiền học phí, tiền sách, áo Blus, thẻ sinh viên (chỉ có trong thông báo nhập học của trường) Nhà trường không thu thêm bất kỳ một khoản nào khác. học trung cấp y

– Hồ sơ đăng ký theo học gồm có:
+ Đơn xin học theo mẫu (đính kèm);
+ Bảng điểm các học kỳ I của chương trình học sinh vừa học xong,
+ 01 Bộ hồ sơ Học sinh sinh viên (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương (lưu ý: học sinh của Trường không phải làm hồ sơ này);
+ 01 Photo giấy chứng minh nhân dân
+ 02 ảnh 3×4 mới nhất

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học:

Địa chỉ: Phòng 201, Nhà B, trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp số 5, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (cạnh công an Quận Nam Từ Liêm)

Điện thoại: 0942 382 850 0982 250 062; website: tuyensinhtrungcapduoc.com

Các ưu điểm vượt trội của chương trình đào tạo dược sỹ hệ 1,5 năm của Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội:
Ưu điểm 1: Là chương trình đào tạo đầu tiên áp dụng quy chế mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc học song song hai chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho người học;
Ưu điểm 2: Thời gian đào tạo linh hoạt học trong hoặc ngoài giờ hành chính, nhằm không ảnh hưởng đến việc đang học một chương trình đào tạo ngoài ngành dược để cùng thời gian đã có hai bằng tốt nghiệp đặc biêt là lợi thế của Bằng Dược sỹ có thể tìm kiếm việc làm dễ dàng cũng như không phải dừng hoặc tốt nghiệp ngành mà bạn đã lựa chọn trước đó.
Ưu điểm 3: Học phí chỉ thu 15 tháng cho toàn khóa học 1,5 năm, việc thu học phí theo kỳ rất linh hoạt, chia 4 đợt, đặc biệt toàn bộ học sinh của trường được miễn giảm thêm 10% học phí cho kỳ học đầu tiên.
Ưu điểm 4: Cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo – thực hành được đầu tư đồng bộ và hiện đại, và là Trường duy nhất tại Hà Nội học sinh được học tập và thực hành ngay tại các đơn vị của Công ty CP Dược Phẩm Hà Tây, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có nhiều Nhà máy, kho, cửa hàng đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).
Ưu điểm 5: Sau khi tốt nghiệp, ngoài Bằng tốt nghiệp Dược sỹ, học sinh còn được cấp thêm chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ theo trình độ đạt được để hoàn thiện hồ sơ xin việc làm.
Ưu điểm 6: Sau khi tốt nghiệp khóa học này, học viên được Nhà trường tiếp tục giới thiệu học ngay liên thông cao đẳng, đại học ngành dược theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm có uy tín trên địa bàn Hà Nội.
 
×
Top Bottom