Tuyển Kỹ Sư Qa/ Qc/ QS

dungngan

Thành viên
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
0
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (tên giao dịch “TECHGEL”) Tuyển Kỹ Sư Qa/ Qc/ QS làm việc tại Hải Phòng,Tp.Hồ Chí Minh,tìm việc làm nhanh tại Hải Phòng
- Ngành nghề : QA/QC
- Hạn nộp hồ sơ : 13/4/2017
Mô tả công việc

- Thiết lập các biểu mẫu ITP kiểm tra thứ nghiệm, các quy trình test kiểm tra thử nghiệm, các quy trình kiểm tra nghiệm thu các hệ thống MEP, quy trình kiểm tra bản vẽ hoàn công, quy trình trình duyệt vật tư thiết bị, quy trình bàn giao hoàn thành công trình, quy trình thu hồi vật tư thiết bị từ công trình,..
- Kiểm soát và giải quyết các sản phẩm không phù họp toàn bộ công việc của Ban bao gồm Bộ phận công trình, Bộ phận mua sắm và Quản lý kho.
- Thiết lập các kế hoạch kiểm tra trực tiếp các công trình.
- Hướng dẫn các nhân viên QA/QC thực hiện chính xác các công việc hồ sơ thủ tục đảm bảo chất lượng trên công trường bao gồm: các việc liên quan đến trình vật tư, trình mẫu, thanh toán giá trị khối lượng các bên.
- Đảm bảo chất lượng theo đúng Hợp đồng cho tất cả các dự án.
- Xây dựng và củng cố các biểu mẫu báo cáo tuần, tháng, quí, biểu mẫu báo cáo tổng hợp dự án về quản lý thi công.
- Kiểm soát hồ sơ QA/QC và báo cáo trực tiếp Trưởng ban hàng tuần.
- Hoạch định và triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, tổ chức đánh giá kết quả quá trình và thực hiện công tác thống kê, phân tích, đo lường để đề xuất giải pháp cải tiến hệ thống quản lý.
- Lập kế hoạch, trực tiếp tổ chức, phân công nhiệm vụ các nhân viên chức năng dưới quyền trong ban triển khai các dự án của công ty.
- Hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra, điều chỉnh các nhân viên cấp dưới để thực hiện các công việc được giao đảm bảo chất lượng và tiến độ.
- Chỉ đạo xử lý kịp thời các thông tin từ khách hàng khi có báo cáo hoặc yêu cầu.
- Trực tiếp giải quyết các công việc phát sinh ngoài khả năng nhân viên thuộc quyền.
- Tham gia xây dựng quy trình, áp dụng duy trì và cải tiến không ngừng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 tại Công ty;
- Kiểm soát việc xây dựng, tổ chức lưu giữ, bảo mật các tài nguyên, hồ sơ liên quan ban.
- Đánh giá kết quả thực hiện nhân viên dưới quyền và báo cáo theo quy định.
- Chịu trách nhiệm liên đới về các sai phạm của nhân viên dưới quyền bao gồm và không giới hạn trong tài liệu, hồ sơ, số liệu, báo cáo, giao dịch, tiến độ, chất lượng, các nguyên tắc - chế độ quản lý, nội quy lao động của công ty.
- Thực hiện công tác đào tạo các nhân viên dưới quyền.
- Chấp nhận đi công tác xa, thực hiện công việc trong mọi lúc, mọi nơi, nhằm đáp ứng yêu cầu hợp lý của khách hàng.
- Được quyền phối hợp với Phó ban hoặc đề xuất Trưởng ban.
- Đình chỉ thi công đối với NTP khi không đảm bảo chất lượng theo Hợp đồng và Biện pháp thi công (báo cáo và đề xuất Biện pháp khắc phục phòng ngừa lên Trưởng Ban không chậm hơn 01h từ khi đình chỉ).
- Đình chỉ công tác chế tạo, nghiệm thu trước khi giao hàng, nghiệm thu tập kết… đối với NCC khi không đảm bảo chất lượng theo Hợp đồng (báo cáo và đề xuất Biện pháp khắc phục phòng ngừa lên Trưởng Ban không chậm hơn 01h từ khi đình chỉ).
- Đình chỉ các công tác trong tiến trình thầu và mua sắm hàng hóa nếu phát hiện các sai phạm theo Qui trình và Qui định của Công ty (báo cáo và đề xuất Biệp pháp khắc phục phòng ngừa lên Giám đốc Ban không chậm hơn 01h từ khi đình chỉ).
- Được quyền yêu cầu các Nhân viên thực hiện các công việc theo Qui trình và Qui định trong công tác kiểm soát chất lượng của B.QLCDA.
- Duyệt đề xuất các ý kiến về chuyên môn, phương tiện phục vụ cho công việc phụ trách.
- Phân công giao việc và điều động nhân viên dưới quyền.
- Đề nghị Trưởng Ban giải quyết các công việc vượt thẩm quyền.
- Đề xuất cải tiến các quy trình quản lý của công ty theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
- Địa điểm: Làm việc tại dự án mới của công ty ở TP.HCM (cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn).
Yêu cầu công việc

- Nam, từ 25 tuổi đến 35 tuổi.
- Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, tận tâm với công việc.
- Thành thạo tiếng Anh (nói và viết).
- Có khả năng làm việc độc lập và dưới áp lực cao, sẵn sàng đi công tác nếu cần thiết.
- Có ít nhất 3 - 5 năm kinh nghiệm trong việc triển khai thi công các hệ thống cơ (điều hòa, cấp thoát nước, chữa cháy), ưu tiên những người có kinh nghiệm kiểm tra tay nghề công nhân, kiểm tra mối hàn và có chứng chỉ giám sát hàn.
Quyền lợi được hưởng

- Các chế độ khác (ngoài lương) theo quy chế công ty như: Thưởng Tết tới 04 tháng lương thực nhận (theo đánh giá hiệu quả công việc và thời gian công tác trong năm), Thưởng cổ phần; cổ phiếu ưu đãi.
- Thưởng các ngày Lễ 30/4 & 01/05; 02/09; Tết Dương lịch; Tết Đoan ngọ…(2,5 triệu/nhân viên).
- Quà chúc mừng sinh nhật (500k); hiếu hỉ (1 triệu), tang gia (2 triệu), chi phí công trình (nếu đi công tác và làm việc tại công trình theo TB).
- Du lịch hàng năm kèm theo người thân (gói 9 triệu/nhân viên).
- Hỗ trợ chi phí ăn trưa 25.000 đồng/ngày Được hưởng mức lương hấp dẫn theo thỏa thuận.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN, BH chăm sóc sức khỏe toàn diện, cổ phiếu ưu đãi ESOP (ưu đãi về số lượng và giá), thưởng lễ, tết, phép, nghỉ mát hàng năm,…và các chế độ khác theo quy định của Công ty.
Ngoài các chế độ phúc lợi nêu trên theo quy định còn có một số chính sách khác như.
- Tổ chức sự kiện theo chủ đề ngày kỹ niệm như: 8/3, 6/1, 20/10, sinh nhật công ty, tết trung cho con em CBNV, tiệc tất niên cuối năm, tiệc họp mặt đầu xuân nguyên đán nhận lì xì lộc (500k - 3 triệu/nhân viên).
Liên hệ

Email iên hệ : vncareervietnam@gmail.com
Công Ty CP Kỹ Thuật Công Nghệ Sài Gòn (Techgel)


Văn phòng Công ty – Số 30 Phan Chu Trinh, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
 

×
Quay lại
Top