tuyển cộng tác viên (CTV) làm việc tại nhà bán thời gian

bluesky912

Thành viên
Tham gia
15/1/2014
Bài viết
0
-Công Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Trực Tuyến Miền Nam CẦN TUYỂN GẤP 50 CỘNG TÁC VIÊN làm việc bán thời gian. Làm việc tại nhà hoặc khi nào có thời gian nhàn rỗi. Tự sắp xếp thời gian làm việc. Không cần có mặt tại công ty.

+ Công việc: Đăng tin quảng cáo lên các website hoặc diễn đàn. Nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn, sẽ nhận được khi đăng ký làm việc. Các CTV chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạoMIỄN PHÍvà hướng dẫn luôn ngay khi nhận việc, sau đó nhận công việc về nhà làm.( Không yêu cầu kinh nghiệm).

+ Nam/nữ: Tuổi từ 18-45. Yêu cầu có máy vi tính và biết sử dụng internet cơ bản.Không phân biệt ngành nghề. Công việc phù hợp cho Nhân viên văn phòng, Sinh viên làm thêm và người nội trợ cần thêm thu nhập.

+ Lương: từ 4 - 6tr/tháng. Thưởng cho CTV làm có doanh số cao. Mỗi tháng nhận lương 2 lần tại cty hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM. Khi đăng kí làm việc, CTV sẽ được kí hợp đồng lao động để đảm bảo mọi quyền lợi cho CTV.

+Quyền lợi: Được trợ cấp 500k/1triệu tiền Internet. Được làm thẻ ATM miễn phí để CK tiền lương. Tặng thẻ Msmart được giảm giá khi đi mua sắm,ăn uống và các dịch vụ khác.


+ Hồ sơ bao gồm: CMND bản gốc và 2 bản photo ( không cần công chứng.)

+ PV TRỰC TIẾP tại Cty từ T2-T7 (Sáng 08h00-11h30, Chiều 13h30-17h00)

Liên hệ1: Hotline: 01698235073 C.Thùy

Liên hệ 2: Gmail: victorianguyen220508@gmail.com

Mã số phỏng vấn: HA020. Liên hệ trực tiếp hoặc gửi email để được sắp lịch phỏng vấn. Cty chỉ phỏng vấn những hồ sơ đã liên hệ để đảm bảo quyền lợi của các ứng viên.
Thông tin đăng ký dự tuyển qua SMS và Gmail:
Họ và tên: ………............
Sinh Ngày:…../…./……..
Địa chỉ hiện tại: (quận/huyện)..........Tỉnh/TP..........
SĐT:.......................
Địa chỉ phỏng vấn: Lầu 3 Tòa Nhà Asean Dental, Số 282_284, Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận. Tp.HCM
 
×
Quay lại
Top