Tượng mèo chất liệu bằng đồng mạ vàng 24k độc lạ

quatangvang

Thành viên
Tham gia
15/4/2021
Bài viết
3
Tượng mèo chất liệu bằng đồng mạ vàng 24k độc lạ là sản phẩm khá mới mẻ và được yêu thích những năm gần đầy bởi tính bền đẹp của sản phẩm.
Tượng mèo mạ vàng 24k là biểu tượng của sự THĂNG TIẾN và THÀNH CÔNG.
Sản phẩm được chế tác thủ công đúc từ đồng nguyên chất; mạ vàng 24k đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Sản phẩm tượng mèo mạ vàng 24k được bảo hành 2 năm chất lượng mạ tại Phúc Tường Gold
tuong-2-meo.jpg

Ý nghĩa của tượng mèo mạ vàng phong thủy
Theo phong thủy, Mèo (tượng phong thủy tuổi mão ) tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường.
Chọn một tượng mèo phong thủy mạ vàng làm quà biếu Tết, quà Tân gia và người được tặng phải biết cách bài trí thì tượng phong thủy tuổi mão mới phát huy tác dụng. Nên bài trí tượng phong thủy tuổi mão mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ hóa giải sát khí, hút tài lộc, may mắn, cải thiện quan hệ giao tiếp. Tránh bài trí biểu tượng phong thủy tuổi mão ở hướng Tây (thuộc Kim) khắc với Mộc. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi mão có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 chú mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt. Tuyệt đối không được bài trí tại hướng chính Tây vì tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, rắc rối.
Tuy nhiên khi chưng tượng phong thủy tuổi mão mạ vàng còn có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc, vì màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được sử dụng nhiều nhất, mèo có màu vàng người Trung Hoa còn gọi là Kim Mão (kèm theo biểu tượng của giỏ tiền, nén vàng…)
Đặc biệt, màu sắc và tư thế giơ tay khác nhau của tượng phong thủy tuổi mão mang ý nghĩa không giống nhau. Nếu tượng mèo mạ vàng phong thủy tuổi mão giơ tay trái là con đực, biểu tượng thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp phát triển, thích hợp bài trí trong văn phòng. tượng phong thủy tuổi mão giơ tay phải là mèo cái, biểu tượng nạp phúc, gia đình hạnh phúc, an khang. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa chào hỏi khách hàng, thích hợp bài trí trong nhà hoặc trong cửa hàng.
Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Phúc Tường Gold sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp bóng giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.
Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: quatangmavang24k.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Quà tặng mạ vàng 24k - Phúc Tường Gold
Hotline: 078.707.2222 - 0814.994.555
Đc:
994 Đường Láng, Hà Nội
175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Q Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Web: https://quavangphuctuong.com/
Zalo: zalo.me/0787072222
 
×
Top