từng mảnh bảng gỗ thương hiệu theo thứ tự

trangpv01838

Thành viên
Tham gia
28/10/2018
Bài viết
0
Cho dù bạn chọn hình tứ giác, súng trường hoặc hình phẳng, hãy xác định phần nào cần phải phù hợp với nhau.Bạn có thể muốn cắt chân bàn từ cổ phiếu quý, chẳng hạn, nhưng làm cho mặt bàn từ gỗ xẻ.


Nếu bạn cần nhiều hơn một bảng tên gỗ để dán keo, hãy lau một miếng giẻ thấm nước trên bề mặt, như hìnhdưới đây, để xem trước mức độ phù hợp của chúng sau khi bạn hoàn thành.Quay trở lại cửa hàng, bạn có thể làm điều tương tự bằng cách sử dụng tinh thần khoáng sản.


Với bảng lựa chọn của bạn được đặt sang một bên, tổ chức cắt giảm xung quanh các tính năng của bảng cụ thể.Một số bảng đủ rộng để đóng góp nhiều hơn một phần.Bằng cách tách một tấm ván cực rộng, giống như tấm bảng bên dưới, bạn có thể tạo ra một tấm gỗ thẳng cho các cọc và đường ray và sử dụng hạt nhà thờ ở trung tâm để tạo thành các phần của bảng điều khiển trung tâm trong một cửa bảng điều khiển nâng cao.

Chuyển đổi cổ phiếu thô thành các bộ phận đóng góp

Kiểm tra kỹ các quan sát trong cửa hàng của bạn bằng cách lập kế hoạch hoặc ghép gỗ xẻ thô để nghiên cứu tất cả các hạt ngũ cốc bao gồm mọi bất ngờ, chẳng hạn như hình xoăn trong mảnh trodưới đây.Một khi bạn có thể thấy những gì mỗi bảng cung cấp, hãy vạch ra những phần cần cắt từ các bảng cụ thể.


Khi bạn đặt ra các vết cắt của mình, bạn có thể phát hiện ra rằng các mẫu tốt nhất không phải luôn đi theo cạnh của bảng.Nếu cần, đánh dấu và cắt các mảnh thô ở một góc để theo dòng chảy hạt tốt nhất.


Không phải tất cả các phần được hưởng lợi từ phương pháp này.Ví dụ,cặp ngăn kéo trên cùng trong tủ được hiển thịbên dưới, được cắt từ các mảnh liền kề của cùng một bảng, cũng như cặp dưới cùng.Nghiên cứu mặt trước trên cả hai cặp và bạn sẽ thấy rằng hạt chảy gần như không bị gián đoạn từ mặt ngăn kéo bên trái sang bên phải.Dòng chảy hạt cũng quan trọng không kém đối với các dự án lớn và nhỏ, nơi các góc bao quanh, chẳng hạn như hộp trang sức hiển thị bên dưới.Sau khi cắt bốn mảnh của bạn hơi quá khổ từ cùng một bảng, đánh số từng mảnh bảng gỗ thương hiệu theo thứ tự và chỉ ra bề mặt trước và trên cùng.Sau đó thực hiện cắt giảm 45 ° của bạn ở mỗi góc, loại bỏ càng ít cổ phiếu càng tốt.Khi bạn chuẩn bị dán các mặt lại với nhau, sắp xếp chúng theo thứ tự chúng được cắt từ cổ phiếu, với các bề mặt hướng ra ngoài và được đánh dấu.Kết quả sẽ là các dòng hạt dường như chảy từ bên này sang bên kia ở ba trong bốn góc.


Một bộ sưu tập ngũ cốc tuyệt vời

Chúng tôi có thể viết các trang về kỹ thuật kết hợp màu sắc và vân gỗ để có hiệu ứng hấp dẫn nhất, nhưng hình ảnh cung cấp giải thích thậm chí tốt hơn.Chúng tôi đã chọn những ví dụ này, chủ yếu từ các dự án trong quá khứ được hiển thị trêntạp chíWOOD, để chứng minh nhiều kết quả tiềm năng cho những nỗ lực phù hợp với ngũ cốc của bạn.


Phù hợp với cổ phiếu và bảng gỗ dán

Bí mật củatủ gỗ sồi truyền thốngnàylà cách các hạt của các tấm gỗ dán trong các cửa khớp với khung của gỗ sồi rắn.Mặt trước của ba ngăn kéo phối hợp rất tốt bởi vì chúng đến từ cùng một bảng mặc dù sơ đồ cắt cho thấy chúng được cắt từ hai bảng riêng biệt để sử dụng gỗ xẻ hiệu quả hơn.


Tìm kiếm các mẫu trong ván ép

Ngay cả các tấm gỗ dán cung cấp cho bạn các tùy chọn để tận dụng tối đa các hạt gỗ.Cũng giống như bạn làm với một tấm gỗ chắc chắn, căn giữa các đường keo để làm cho thiết kế đối xứng nhất có thể

Thể hiện tính cách của gỗ

Thể hiện các tính năng khác thường trong gỗ, chẳng hạn như cụm nút thắt trên đường ray trên cùng củakệ sách gỗ thôngnày.Sử dụng phần cắt giấy của hình dạng đường ray để căn giữa tính năng trên phần của bạn, như được hiển thịở trên.


Phù hợp với hạt cho keo lên

Màu sắc và hoa văn hạt trên bốn mảnh tạo thành đỉnh của mànđêmnàyrất khớp với nhau mà bảng điều khiển dường như được làm từ một bảng duy nhất.Những vòng xoáy ấn tượng nhất nằm ở phía trước nơi chúng chắc chắn sẽ được chú ý.


Resaw cho các bộ phận phù hợp với cuốn sách

Mặc dù có sự pha trộn của các bảng gỗ quảng cáo mẫu hạt trongtủ quần áonày, các hạt xoáy của các tấm chèn dường như chảy cùng nhau.Đó là bởi vì họ đã hồi sinh từ một bảng duy nhất.

Hạt kịch tính đòi hỏi thêm kế hoạch

Không có gì sai với các mẫu hạt sống động như những mẫu trên máy tính để bàn đầu tiênbên dướiĐây là hiệu ứng bạn muốn.Tuy nhiên, việc phối hợp các mẫu ấn tượng vào máy tính để bàn có thể là một thách thức.Cổ phiếu hạt thẳng được sử dụng chobàn học sinh(ảnh thứ haibên dưới) giúp phối hợp các mảnh dễ dàng hơn và tạo ra một cái nhìn tinh tế hơn cho dự án của bạn.
 
×
Quay lại
Top