túi vải không dệt cao cấp đây nhé

thuexeoto2

Thành viên
Tham gia
8/12/2016
Bài viết
0
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế này, khách hàng khó tính, có sự đòi hỏi cao hơn không chỉ về chất lượng sản phẩm mà họ chú trọng ngay cả dịch vụ, đơn giản từ các khâu đóng gói bao bì. Túi đựng vải không dệt là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ shop thời trang làm bao bì bọc sản phẩm mang tới khách hàng. Loại túi này có nhiều ưu điểm lớn như đa dạng mẫu mã, kích thước màu sắc, hình họa trang trí trên túi. Tính linh hoạt là điểm nổi bật nhất của chất liệu vải cũng như ứng dụng của túi. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về màu sắc, cách trang trí in ấn tạo hình riêng đặc trưng của shop mình để khách hàng dễ nhận diện hơn. Đây là nhược điểm hạn chế ở việc dùng túi nilon trước kia.

tui-hot-xoai.jpg


Bạn có thể dễ dàng thấy nhiều shop quần áo hiện nay đều dùng túi vải không dệt, nhiều nơi đã hoàn toàn thay thế cho các loại túi nilon cũ trước đây. Đây là cách lựa chọn sản phẩm khá thông minh của các chủ shop vừa tạo được điểm nhấn với khách hàng, vừa ghi điểm trong mắt người mua về ý thức bảo vệ, thân thiện với môi trường. Với một chiếc túi vải được thiết kế ấn tượng đã có thể nâng cao được giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng, giúp cho sản phẩm mà nó chứa đựng được bán tốt hơn.

tui-giay-day-xoan-11.jpg


Hiện nay, các bạn trẻ ngoài việc ưng ý với sản phẩm quần áo mình mua được mà họ cũng rất quan tâm và có thiện cảm hơn nếu bao bì của shop bạn đẹp, để lại ấn tượng. Nhờ đó nhiều shop chọn cách quảng bá thương hiệu đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất bằng hình thức in ấn trược tiếp hình ảnh, logo hay slogan riêng của shop lên túi. Từ đó hình thành sự tò mò và tìm đến cửa hàng của người tiêu dùng.

Hiện nay,có rất nhiều cơ sở sản xuất vải không dệt khác nhau nhưng An Hà Phát đã và đang được nhiều người quan tâm và chọn là nơi thiết kế, in túi vải không dệt cho shop thời trang của mình.Chúng tôi luôn mang đến khách hàng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng, mẫu mã, giá cả.

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 098989400

Nguồn bài viết : https://forum.cho24.net/index.php?threads/tui-vai-khong-det-giam-gia-manh-nhat.24650/#ixzz4VREvpvHC
 
×
Quay lại
Top