Túi biến đổi khí quyển KIF Map bags

KeepItFreshVietNam

Thành viên
Tham gia
29/7/2021
Bài viết
0
Túi biến đổi khí quyển (KIF MAP Bags) chứa đặc tính đặc biệt giúp tăng thời hạn sử dụng của rau quả tươi từ 40% lên 400%. Rau củ quả tươi bắt đầu chín sau khi thu hoạch và trong quá trình chín sẽ thải ra khí ethylene. Khí ethylene làm tăng tốc độ chín của rau củ quả tươi, do đó làm giảm thời hạn sử dụng và gây thổi rửa, mất giá trị thương mại.

Túi biến đổi khí quyển KIF MAP Bags giúp tăng thời hạn sử dụng của nông sản sau thu hoạch như: chuối lên 5 lần, cà chua lên 3 lần….

Tui-Bien-Doi-Khi-Quyen-KIF-MAP-Bags-bao-quan-rau-cu-qua-300x300.jpg

Túi Biến Đổi Khí Quyển (KIF MAP Bags) Hoạt Động Như Thế Nào?
Hấp thụ Ethylene: ethylene được tạo ra bởi rau củ, trái cây tươi sống được hấp thụ bởi các khoáng chất đặc biệt trong túi KIF MAP Bags.
Oxy hóa Ethylene: ethylene bị hút, sẽ oxy hóa thành nước và carbon dioxide.
Hấp thụ độ ẩm: độ ẩm quá mức tạo ra trong bao bì đóng gói rau củ quả sẽ được hấp thụ, do đó ức chế sự phát triển của vi sinh vật trong bao bì.

Keep it fresh Giải Pháp Xử Lý Nấm, Vi Khuẩn Và Loại Bỏ Khí Ethylene Do Đó Làm Chậm Quá Trình Chín, Thối Rữa, Tăng Thời Hạn Bảo Quản Cho Nông Sản (Rau, Củ, Trái Cây Và Hoa) Sau Thu Hoạch.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0908.105.115
 
×
Quay lại
Top Bottom