Gói hút Ethylene KIF Sachet giải pháp bảo quản nông sản tươi lâu

KeepItFreshVietNam

Thành viên
Tham gia
29/7/2021
Bài viết
0
Rau củ, trái cây sau khi thu hoạch sẽ thải ra khí ethylene và hơi nước. Khí ethylene và hơi nước được tạo ra như một chất xúc tác cho quá trình chín, tiếp theo đó là lão hóa, cũng như là tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật phát triển dẫn đến hư hỏng, mất giá trị sử dụng.

Gói KIF – Sachet ra đời là giải pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn quá trình lão hóa, mất nước, cải thiện chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng của rau củ quả, trái cây… Các gói này chứa các hỗn đặc biệt như: bột zeolite, thuốc tím (KMnO4) có khả năng ức chế ethylene và các vi khuẩn (VBI), vi sinh vật.

Goi-Hut-Ethylene-KIF-Sachets.jpg


Cơ Chế Hoạt Động Của Gói Hút Ethylene KIF Sachets
  • Hấp thụ Ethylene – Ethylene được tạo ra từ sản phẩm tươi sống được hấp thụ bởi các khoáng chất đặc biệt bên trong gói.
  • Oxy hóa Ethylene – Ethylene bị hút vào trong gói sẽ bị oxy hóa thành nước và carbon dioxide.
  • Hấp thụ độ ẩm – Độ ẩm quá mức tạo ra trong bao bì đóng gói rau củ quả cũng được hấp thụ, do đó sẽ ức chế sự phát triển của vi sinh vật trong bao bì.
  • Ức chế vi khuẩn, vi sinh vật – Thành phần sinh học bên trong túi có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật.
Keep it fresh Giải Pháp Xử Lý Nấm, Vi Khuẩn Và Loại Bỏ Khí Ethylene Do Đó Làm Chậm Quá Trình Chín, Thối Rữa, Tăng Thời Hạn Bảo Quản Cho Nông Sản (Rau, Củ, Trái Cây Và Hoa) Sau Thu Hoạch.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0908.105.115
 
×
Top Bottom