Tuần mới của bạn (17-23/11/14)

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.435
upload_00005512.jpg

Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Vào ngày thứ Hai, khả năng sáng tạo của Bạch Dương có thể khiến mọi người kinh ngạc. Vậy nên hãy sử dụng trí tưởng tượng tuyệt vời vào công việc và giải trí nha. Thứ Ba và thứ Tư, nếu bất đồng với ai đó, hãy hỏi thẳng họ và những câu hỏi ấy sẽ đưa cho bạn nhiều gợi ý để khắc phục. Hai ngày kế tiếp, những may mắn mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Ai đó thân thiết với bạn cũng sẽ gặp may mắn, và các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Đừng đặt ra quá nhiều kế hoạch vào hai ngày cuối tuần nhé vì bạn sẽ khá bận rộn với một số chuyện không định trước đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những ý tưởng đầy sáng tạo của Kim Ngưu rất có giá trị vào ngày đầu tuần. Không những thế, bạn cũng biết cách để trình bày nó một cách thuyết phục. Nhưng hai ngày sau đó, bạn sẽ gặp đôi chút ức chế trong cuộc sống. Liệu chúng liên quan đến công việc hay một mối quan hệ nào đó trong chuyện tình cảm chăng. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo và triệt để về nguyên nhân, nguồn gốc của chúng. Nếu mệt mỏi, vận động nhẹ một chút sẽ tốt cho bạn đấy. Tuy nhiên, thật may là ngày thứ Năm và thứ Sáu, Kim Ngưu sẽ ngập tràn năng lượng và cuộc sống đem đến cho bạn những điều lãng mạn. Nếu ai đó phàn nàn về bạn thì hãy hỏi thẳng họ lý do và giải thích để họ hiểu bạn hơn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Kể cả khi đã vạch ra những ưu tiên cho mục tiêu trong ngày thứ Hai, Song Tử vẫn có thể không đạt được thứ quan trọng nhất. Thứ Ba và thứ Tư, công việc có những tiến bộ nhất định khi bạn đã cân bằng mục tiêu của mình với các thành viên trong nhóm và ngay cả với mọi người xung quanh. Hãy xây dựng các mối liên hệ có lẽ quan trọng hơn là cố gắng một mình giành lấy những gì bạn muốn đấy. Cứ giữ cho mọi thứ ở bên cạnh bạn nhẹ nhàng như vậy để thấy cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn vào thứ Năm và thứ Sáu nhé. Dù sao đi nữa, cuối tuần bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian cho những vấn đề trí tuệ hoặc chuyện tình cảm khá lãng mạn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những gì Cự Giải làm trong ngày thứ Hai sẽ để lại ấn tượng sâu sắc. Đó là thiện cảm hay ác cảm còn tùy thuộc vào việc bạn muốn người khác nghĩ về mình thế nào. Sang thứ Ba và thứ Tư, một người bạn hoặc một người anh tinh thần sẽ hỗ trợ bạn trong việc này. Hãy để họ làm như vậy vì đây luôn là một cách hiệu quả để nhận được những ý kiến công bằng và khách quan. Những gì diễn ra trong thứ Năm và thứ Sáu yêu cầu bạn sự tập trung cao độ. Cự Giải sẽ biết được rất nhiều điều khi chú ý và đặt nhiều câu hỏi hơn. Tuy nhiên, đến cuối tuần, bạn chỉ nên lướt qua những ý tưởng hay mà thôi, không cần phải đi sâu vào chi tiết nhiều quá đâu nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Hai đầu tuần sẽ trôi qua chậm rãi vì Sư Tử không có kế hoạch hay bước ngoặt gì mới mẻ. Nhưng sang đến thứ Ba và thứ Tư, mọi thứ trở về với điểm xuất phát và tất bật quay như bản chất vốn có. Hãy chứng tỏ mình là người có năng lực trong công việc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội hoặc tạo ra một bước chuyển biến trong chuyện tình cảm nha. Hai ngày kế tiếp, mọi chuyện sẽ chỉ xoay quanh vấn đề tiền bạc. Hãy nghĩ về mối liên hệ giữa tài chính và các giá trị cuộc sống khác. Đến cuối tuần, mọi chuyện diễn ra nhanh hơn nhưng khả năng bao quát công việc của bạn lại rất tốt nên sẽ không có vấn đề gì đâu. Trong ngày Chủ Nhật, đừng hứa trước với ai điều gì nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là một tuần bận rộn của Xử Nữ, đặc biệt là nửa tuần đầu. Công việc, tình yêu, các mối quan hệ và những kế hoạch công việc mới, tất cả đều vào guồng với tốc độ chóng mặt. Những cái mới có thể không diễn tiến như những gì bạn muốn nhưng năng lực của bạn khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản, vì thế đừng lo lắng quá. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn bận tâm nhiều hơn về cuộc sống và công việc của mình. Có thể bạn sẽ đặt ra những câu hỏi hóc búa và đọc những cuốn sách có chiều sâu. Còn cuối tuần sẽ đầy ắp những kế hoạch, các cuộc gặp gỡ, giao lưu và kết bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi tuần mới bắt đầu, Thiên Bình sẽ cảm thấy mệt mỏi một chút, nhưng hãy cố gạt bỏ cảm giác ấy sang một bên nhé. Từ thứ Ba đến thứ Năm, tinh thần của bạn sẽ khá khẩm hơn với những nguồn năng lượng mới, những ý tưởng sáng tạo và trực giác nhạy bén. Bạn sắp có một cơ hội hội lớn nhưng hãy kiểm tra lại túi tiền của mình trước khi thực hiện điều gì đó và hãy cân nhắc liệu điều đó có thực sự làm bạn hạnh phúc hay không. Sự đơn giản đôi khi lại là điều tốt nhất. Hãy dọn dẹp mọi thứ gọn gàng sạch sẽ vào chủ nhật và cũng nên gặp gỡ những người mà bạn đang nhớ họ nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong ngày đầu tuần mới, Hổ Cáp có cảm giác như bị rút hết sinh khí. Bạn trở nên thiếu năng lượng, điều này thiên về cảm xúc hơn là thể chất. Những vấn đề trong cuộc sống bạn bè và chuyện riêng tư khiến cho nguồn năng lượng cảm xúc của bạn mau chóng bị rút cạn đi. Do vậy, thứ Ba và thứ Tư là những ngày lý tưởng cho việc nạp năng lượng. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối khi ai đó có những việc làm xúc động. Ngày thứ Bảy, bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu và khó xử khi một người đó rút lui nhẹ nhàng và tế nhị mặc dù bạn hiểu rõ lý do vì sao lại như vậy. Nếu không có việc gì để làm vào chủ nhật, hãy đi khám phá đâu đó nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này, mặc dù không mong muốn chút nào nhưng ngân sách của Nhân Mã khá hạn hẹp. Cuộc sống là vậy, nhưng kỳ lạ là, bạn lại dư dả niềm vui khi học cách chi tiêu hợp lý. Giữa tuần, vài câu chuyện vui nhộn thốt ra từ miệng bạn bè khiến Nhân Mã xao nhãng và tạm quên đi tình trạng tài chính đáng buồn của mình. Thứ Năm là một ngày dành cho sự sáng tạo. Những vấn đề nghiêm túc hoặc các việc liên quan đến gia đình sẽ là mối quan tâm chính trong hai ngày tiếp theo. Đó là lúc cái tôi của bạn mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Món quà dành cho bạn tuần này là một ngày Chủ Nhật vô cùng lãng mạn. Hãy tận hưởng cảm giác của một người may mắn thật trọn vẹn, Nhân Mã nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đầu tuần, mọi thứ có vẻ vô cùng hoàn hảo nếu nhìn từ bề ngoài, nhưng việc lưu tâm, chú ý tới những động cơ của người khác sẽ giúp Ma Kết học được nhiều điều trong ngày thứ Hai và thứ Ba. Tương lai vẫn chưa rõ ràng trước mắt bạn, vậy thì cần đặc biệt cẩn trọng với những chuyện tiền bạc. Ngày thứ Tư và thứ Năm, công việc sẽ nhường chỗ cho bạn bè, bạn có thể sẽ quen biết một người bạn không ngờ tới hoặc liên hệ với một người bạn theo cách chưa từng trải qua trước đây. Thứ Sáu, bạn sẽ phải tiếp tục dành sự tập trung cho các vấn đề về sự nghiệp. Ngày cuối tuần, tránh xa những tình huống có thể khiến bạn mất kiểm soát đi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong tuần này, Bảo Bình là đôi lúc hơi quá quan trọng hóa vấn đề. Bạn có những ước mơ lớn lao nhưng cũng không muốn cản trở các mong muốn của người khác. Thật không dễ để cân bằng những vấn đề gia đình, công việc, cuộc sống chưa kể lúc nào bạn cũng hy vọng góp sức mình cống hiến cho công việc. Thứ Ba và thứ Tư, hãy đánh giá lại các lĩnh vực ưu tiên của bạn. Thật quan trọng để bản thân được thư giãn, ví dụ bạn có thể lên lịch xem phim, hay tán gẫu với bạn bè và không nghĩ về bất cứ chuyện gì khác. Thứ Năm và thứ Sáu, tình thế đảo ngược, bạn vô cùng bận rộn, nhưng cuối tuần lại là chuỗi ngày cực kỳ bình thường, thư giãn, và đầy yêu thương.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy sắp xếp lại cuộc sống khi ngày tuần mới gõ cửa nhé. Song Ngư đang trong tâm thế phải đưa ra một quyết định quan trọng và có ảnh hưởng lâu dài sau này trong ngày thứ Hai. Cần chắc chắn rằng tất cả các thông tin đều đã được kiểm chứng. Thứ Ba và thứ Tư, kỷ luật là chìa khóa thành công. Bạn có những chuyện cần lo lắng bởi trước đó, điều bạn nghĩ là có thể, giờ lại trở thành không thể. Tới thứ Năm và thứ Sáu, khi các vấn đề sớm ngã ngũ, bạn sẽ có thể hoàn thành bất kỳ dự định làm. Kết quả vô cùng ấn tượng nhưng bạn chỉ mới bắt đầu thôi. Cuối tuần, dọn dẹp bàn bếp và bắt đầu xắn tay áo khởi động cho một vài kế hoạch mới nhé.

STEPPE
Mực Tím
 
Dù có bận tối mắt nhưng vẫn phải đi chơi. :(
Đi chơi xong về mệt ---> cố gắng lắm nhưng vẫn ngủ gục ---> Bận càng thêm bận
---> Cuối tuần bận tối mắt chứ làm gì có thư giãn mà yêu với chả thương.
Nhưng nếu bất chấp hết để cuối tuần này đi xách váy chắc đúng
 
×
Top Bottom