Tư vấn xuất tinh sớm quận 11

taimuihonghoancau

Thành viên
Tham gia
13/12/2017
Bài viết
0
Cuộc sống càng ngày càng tiến triển, nhu cầu trị bệnh cũng càng ngày càng tiến triển theo. Nhưng hầu hết hiện tại nhiều mày râu vẫn còn trong tình trạng e dè ngần ngại khi cần tới những cơ sơ ý tế để khám nam khoa và tư vấn chữa xuất tinh sớm. Nhưng đưng lo lắng vì hiện giờ bệnh viện bên chúng tôi bảo mật 100% nên người mang bệnh ko phải lo nghỉ thông tin bị lọt ra ngoài mà có thể an tâm tự tin đến đây để được tư vấn chữa xuất tinh sớm một phương pháp bình thường.

1. Bệnh xuất tinh sớm là gì?
Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau 1 khoảng thời giờ ngắn ko theo chủ định và mong muốn của người phái mạnh.

Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng hay gặp, ít người phái nam nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

phong-kham-nam-khoa-uy-tin-di-an-binh-duong.png


2. Lý do gây phải xuất tinh sớm?

Nguyên nhân gây ra triệu chứng này phần nhiều có xuất xứ tâm trạng chẳng hạn như: lo lắng, hoang mang hoặc do các kích thích quá độ mà người nam ko tự điều khiển được cảm xúc của mình.

Xuất tinh sớm ko hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm t.ình d.ục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Và một số các lý do khác như do: chứng bệnh tật, chất thúc đẩy, ...

3. Hậu quả xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm lâu ngày gây phải hiện tượng: giảm khoái cảm t.ình d.ục, liệt dương ở phái nam.

Quá trình này kéo dài dẫn tới th.ân thể mỏi mệt và làm ra e ngại, mất tự tin đối với chủ thể và khoái cảm không trọn vẹn đối với đối tác.

4. Cách phòng chống và điều trị xuất tinh sớm kéo dài thì giờ "yêu" trai gái lâu hơn:

Cách chữa trị bệnh này chủ yếu là từ nhân tố tâm trạng như: thư giãn, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong khi đang hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm "cậu nhỏ" ít nhạy cảm hơn. Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Không những thế, có thể dùng một số loại thuốc chống trầm cảm, nhưng không nên lạm dụng.

Căn cứ vào chừng độ mà người bệnh mắc phải thì có nhiều cách thức để sửa chữa xuất tinh sớm:

- Nếu nhẹ thì người mang bệnh có thể tự sữa chửa bằng các bài tập hay những thức ăn chống xuất tinh sớm.

- Nếu chứng bệnh nặng thì bệnh nhân có thể tìm tới các đơn thuốc chống xuất tinh sớm

Qua các thông tin tại trên, chắc hẳn mọi phái nam đã hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm này. Nhưng để trị bệnh 1 cách thức hiệu quả nhất thì chỉ còn phương pháp là tới các phòng khám để được điều trị và tư vấn chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất. phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt tự tin là phòng khám có thể làm bạn hài long lúc tới đây chữa trị.

>>> Bài viết liên quan: tư vấn chữa bệnh yếu sinh lý

Kỹ hơn xin liên hệ trung tâm y tế Đa Khoa Âu Mỹ Việt:
Hotline: (0251) 381 9288
Địa chỉ: Số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến,Tp.Biên Hòa , Đồng Nai
 
×
Quay lại
Top