Tư vấn vách ngăn phòng khách và bếp mẫu bằng gỗ

hoavanvachngan

Thành viên
Tham gia
14/7/2018
Bài viết
0
Tư vấn, thiết kế vách ngăn phòng bếp

Phòng khách và bếp tiếp giáp nhau nên cần một không gian thoáng đãng riêng tư nên loại bỏ bức tường gạch thay bằng mẫu vách ngăn phòng bếp giữa hai không gian. Đây là giải pháp đảm bảo một không gian độc đáo, tạo thêm ý tưởng cho không gian sống của mình.


aehdamkdlsak-(1).jpg
ar7rwyry28nr9-(1).jpgMẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ giúp không gian sống hiện đại, ưu chuộng bởi chúng khắc phục được những nhược điểm mà không gian bếp mang lại, thích hợp cho những căn hộ lựa chọn giảm bớt sự chật chội cho căn phòng.


et72yqwencqdcbj-(1).jpg
fdst9syqdwhef9ye-(1).jpg
Sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp sẽ giúp không gian riêng tư, nhưng vẫn có sự hài hòa thông thoáng với những thiết kế họa tiết độc đáo, đơn giản đủ tạo điểm nhấn làm đẹp cho ngôi nhà.


k022-(1)-(1).jpg
wqedy8wyr8w0e9-(1).jpg
Ý tưởng độc đáo nhưng không kém phần sang trọng với những mẫu vách ngăn bằng gỗ để bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được một không gian thông thoáng, tiện nghi cho việc sinh hoạt.


tc032-(1)-(1).JPG
VDY-(1).jpg
Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp họa tiết nhẹ nhàng nhưng sang trọng với hình họa tiết riêng biệt mang đến nét ấn tượng rất riêng cho ngôi nhà.20-(1)-(2)-(3)-(1).jpg
3-(1)-(2).pngƯu điểm của mẫu vách ngăn bằng gỗ


Qua nhiều thiết kế làm vách ngăn phòng khách bằng gỗ chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những ưu điểm khi ứng dụng vách ngăn phòng bếp.

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp làm bằng gỗ ván công nghiệp MDF, HDF veneer dùng ngăn cách phòng để chia cách các gian phòng với nhau.

Trang trí nhà với họa tiết, hoa văn càng làm tăng thêm tính thẩm mĩ của căn phòng. Đồng thời, chúng còn giúp những căn hộ nhỏ nới rộng không gian, xua tan đi sự chật hẹp, bí bách của căn phòng.

Ngăn phòng hoa lệ, với thiết kế ấn tượng cùng những công năng tuyệt vời.

Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

×
Quay lại
Top