Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2012 của Đại Học Hoa Sen vào ngày 11/03

voanhco

Thành viên
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
2
Từ 08:30 đến 12:00 ngày 11/3/2012 (chủ nhật) ĐH Hoa Sen tổ chức chương trình giao lưu tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2012 tại website www.tuyensinh.hoasen.edu.vn. Đây là dịp để các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về những thay đổi trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2012 và có định hướng phù hợp trong lựa chọn ngành nghề.
Những câu hỏi thắc mắc như: Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2012 có gì khác so với các kỳ thi tuyển sinh trước? Khối A1 có thể thi ghép được không? Các nguyện vọng không bị giới hạn có ý nghĩa gì?
Nhu cầu nguồn nhân lực Việt Nam trong giai đoạn 2015 – 2020 được dự báo như thế nào? Ngành nào dễ có việc làm ngay khi tốt nghiệp? Thi ngành nào dễ đậu? Ngành nào đang “hot”?
Điểm mạnh của ĐH Hoa Sen là gì? Các ngành học mới của ĐH Hoa Sen có lợi thế gì? ĐH Hoa Sen hỗ trợ chỗ thực tập và xin việc làm cho SV như thế nào?
Làm thế nào để làm bài thi đạt kết quả cao? Cách thức viết hồ sơ dự thi như thế nào để tránh sai sót?
Tất cả sẽ được các chuyên gia tư vấn là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên giàu kinh nghiệm của ĐH Hoa Sen giải đáp nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn đồng thời giúp quí phụ huynh biết được nhu cầu nguồn nhân lực trong giai đoạn 2015 -2020 để có sự đầu tư thích hợp vào việc học của con em.
Thành phần ban tư vấn của ĐH Hoa Sen bao gồm:
Thạc sĩ Đỗ Sỹ Cường – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen
Thạc sĩ Hoàng Đức Bình – Trưởng phòng Truyền thông
Tiến sĩ Nguyễn Thiên Phú – Phó Khoa Kinh tế thương mại
Thạc sĩ Đào Thị Hải – Phó Khoa Đào tạo chuyên nghiệp
Tiến sĩ Trần Vũ Đức – Chủ nhiệm Bộ môn Toán ứng dụng
Tiến sĩ Lưu Thanh Trà – Chủ nhiệm bộ môn Mạng máy tính
Thạc sĩ Lê Đào Thanh Bình An – Chủ nhiệm chương trình Anh văn Thương mại
Bùi Thị Phương Thảo – Đại diện Phòng Đào tạo
Nguyễn Nhật Thiếu Anh – Trưởng nhóm Tư vấn ĐH Hoa Sen
Dịp này, ĐH Hoa Sen cũng sẽ dành tặng các phần quà dễ thương là USB 4G, áo thun, ba lô,…cho các bạn thí sinh và quí phụ huynh tham gia buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến. 30 phần quà đặc biệt này sẽ dành tặng cho những câu hỏi được gửi về sớm nhất và có nội dung hay nhất.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ: tuyensinh@hoasen.edu.vn hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại website ở mục: ĐẶT CÂU HỎI bên phải. Các câu hỏi của quý vị sẽ được lưu trữ và trả lời trong buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2012 ngày 11/3/2012.
 
×
Quay lại
Top