tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

hungtruonghp

Thành viên
Tham gia
12/9/2015
Bài viết
0
“ Mất bò mới lo làm chuồng ” đây đang là thực trạng chung của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Rất nhiều người lãnh đạo của các doanh nghiệp chưa từng nghĩ đến việc nên có các luật sư trong công ty hoặc là mời các luật sư làm cố vấn về pháp luật cho doanh nghiệp của mình.Đến khi sự đã rồi thì nhiều người mới chia sẻ “ phải chi biết thế sự nó ra thế này thì thuê luật sự ngay từ đầu”.

Quả thật,trong nhiều trường hợp chỉ sai một vài câu chữ hay chữ ký trong hợp đồng,văn bản ….do không lắm rõ các quy định của pháp luật hay vì chủ quan,tin tưởng nhau mà vấn ký kết,giao dịch để rồi doanh nghiệp phải chịu thiệt hại một số tiền lớn,tốn kém thời gian và còn gặp nhiều phiền toái trong hoạt động sản xuất.

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp chủ động hơn trong các giao dịch,ký kết của mình công ty luật Tuệ Minh xin cung cấp cho quý khách hàng là chủ những doanh nghiệp gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyênphù hợp và hướng tới những doanh nghiệp chưa từng sử dụng các dịch vụ luật sư.

Vậy nên quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho công ty luật Tuệ Minh,chúng tôi sẽ tư vấn pháp luật về các quy định của nhà nước hay những văn bản mới cập nhật về kinh tế,lao động…..để giúp quý khách hàng chủ động hơn trong hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh của mình, quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng rằng công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng chìa khóa pháp lý tốt nhất – nắm vững những quy chế,văn bản pháp luật mới ban hành của chính phủ cho doanh nghiệp khi bạn có nhu cầu và sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất và luôn được cập nhật thường xuyên những thay đổi của pháp luật.

Đến với Luật Tuệ Minh là có các chuyên gia tư vấn pháp luật với các giải pháp tốt nhất cho vấn đề pháp lý mà bạn cần tư vấn, quý khách sẽ được tiếp nhận những lời khuyên chính xác nhất, tốt nhất từ luật sư có năng lực tư vấn pháp luật và kinh nghiệm pháp lý nhiều năm trong các lĩnh vực khác nhau về dịch vụ tư vấn luật.

Công Ty Luật Tuệ Minh luôn tự hào là đơn vị cung cấp thông tin tư vấn pháp luật chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hà nội vì sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ luật sư.

Chúng tôi xin cam kết: “Chất lượng tư vấn chính xác, Nhanh chóng, nhiệt tình”

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi:

Điện thoại yêu cầu tư vấn pháp luật miễn phí : (04) 6259 8806

Fax: (04) 6259 8806

Di động: 0919 282926 (Luật sư: Bách)

Website: www.tuvanluatphap.vn

Email : Tueminhlaw@gmail.com.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
×
Quay lại
Top