Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Toàn Quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên Toàn Quốc


Xã hội ngày càng phát triển,không thể thiếu những thiết bị công nghệ như,kiểm soát truy cập,kiểm soát cửa,cửa thẻ từ,khóa từ cửa,khóa cửa từ,khóa cửa sử dụng thẻ từ,...được sử dụng tại các doanh nghiệp,công ty,nhà hàng,khách sạn,trung tâm thương mại,...giúp quản lý thời gian ra vào và chấm công cho toàn bộ nhân viên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.


không một thiết bị công nghệ nào có thể sử dụng mãi mãi mà không bị hỏng hóc,đối với hệ thống máy chấm công.hệ thống kiểm soát ra vào cũng vậy.trong quá trình sử dụng lâu dài hoặc thao tác của người dùng không đúng cách mà phát sinh các lỗi không mong muốn,thay vì chúng ta mất thêm 1 khoản chi phí đầu tư cho thiết bị công nghệ khác thì tại sao lại không khắc phục các sự cố xảy ra sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.để giúp cho quá trình sử dụng các thiết bị an ninh,Hệ thống kiểm soát cửa,hệ thống chấm công của người dùng luôn hoạt động ổn định,vietnamsmart luôn đáp ứng các dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống an ninh vào ra tốt nhất hiện nay.


biết được nhu cầu thiết yếu của người dùng về giải pháp công nghệ thông minh nhằm giúp nhà quản lý giám sát chặt chẽ tình trạng ra vào và chấm công của nhân viên.chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp và phân phối các thiết bị công nghệ như,kiểm soát cửa,hệ thống kiểm soát ra vào,cửa thẻ từ,kiểm soát ra vào,khoá từ cửa,...chính hãng giá tốt nhất hiện nay luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của doanh nghiệp,nhà hàng,khách sạn,công ty,trung tâm thương mại,...


  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn tận tâm với nghề,vietnamsmart đã nhận lắp đặt và thi công hệ thống kiểm soát ra vào cho hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm, đáp ứng nhu cầu quản lý nhân viên, công nhân lên tới hàng chục ngàn người.


việc áp dụng các thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay là một vấn đề cần thiết,nhất là tại các cơ quan,doanh nghiệp,văn phòng,...thiết bị kiểm soát cửa giúp giám sát chặt chẽ việc ra vào,biết được lưu lượng người ra vào và chi tiết số lượt ra vào của mỗi đối tượng,thiết bị giúp phân biệt đâu là những lần truy cập hợp pháp,đâu là bất hợp pháp,từ đó dữ liệu được truyền về phòng trung tâm sàng lọc và phân và phân tích từng dữ liệu một cách chính xác nhất.
Tất cả dữ liệu người dùng vào ra tại các vị trí cửa sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ của bộ điều khiển trung tâm sau đó thông qua hệ thống mạng sẽ đẩy dữ liệu quản lý trên máy Sever Với mô hình như trên mỗi một hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ tại từng vị trí cửa sẽ được quản lý tập trung về máy Sever .Người quản lý hệ thống , thông qua máy tính sẽ theo dõi , kiểm tra, cũng như đưa ra các báo cáo truy nhập chính xác cho từng địa điểm kiểm soát.


Là công ty đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ nhận dạng vào Chấm công – Kiểm soát. Cung cấp các giải pháp và thiết bị Chấm công – kiểm soát đầu đọc thẻ từ, thiết bị bán hàng – quản lý siêu thị, thiết bị an ninh – giám sát. Triển khai hệ thống kiểm soát cửa vào ra, bãi đỗ xe chuyên nghiệp.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom