Tư vấn chọn mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ

Ba123A

Thành viên
Tham gia
17/8/2015
Bài viết
0
Đồ nội thất hòa phát là sản phẩm phổ thông và được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các văn phòng, trường học, gia đình,...Mỗi sản phẩm của hòa phát đều được gắn thương hiệu trên từng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng treo biển bán sản phẩm nội thất hòa phát với giá rất rẻ. Vì vậy khách hàng thường nhầm tưởng giữa sản phẩm nội thất hòa phát chính hãng và sản phẩm nội thất trôi nổi. Cùng chúng tôi đến công ty mua bàn làm việc văn phòng chính hãng có đảm bảo chất lượng và bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Bàn làm việc văn phòng hòa phát có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng phối hợp các màu sáng đẹp, tạo nên một sản phẩm bàn làm việc hiện đại.

15-Ban-lam-viec-SV-202.png


Bàn làm việc văn phòng gỗ được sử dụng nhiều nhất là mau ban lam viec van phong có hộc CPU rộng và ngăn bàn để bàn phím máy tính, ngăn bàn nhỏ đựng tài liệu và 1 ngăn kéo ra kéo vào đựng tài liệu quan trọng. Thiết kế của chiếc bàn quả là tuyệt với nhiều ngăn tiện dụng cho người dùng. Là sản phẩm cực kỳ hữu hiệu cho dân văn phòng.

40-Ban-luon-NT1612K.jpg


Bàn lượn văn phòng được thiết kế với mặt bàn thiết kế hình cữ L và được trang trí thêm gõ nối vát đường nét cong rất đẹp tạo nên vẻ đẹp và sự mềm mại cho người sử dụng. Chân góc nối được thiết kế chân trụ bằng inox sáng bóng rất đẹp, tạo nên một chiếc bàn rộng và hiện đại, phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

Thông tin sản phẩm chi tiết vui lòng liên hệ 0975 352 885 hoặc xem thông tin tại Website: noithathoaphat.pro.vn
 
×
Quay lại
Top