tự tay làm những tấm bảng gỗ trang trí

trangpv01838

Thành viên
Tham gia
28/10/2018
Bài viết
0
Bảng gỗ treo cửa là một món đồ trang trí vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Đặc biệt nếu bạn có thể tự tay làm những tấm bảng gỗ trang trí phòng để tặng bạn bè thì đó chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Trong bài viết này, BanggoKabi sẽ hướng dẫn bạn làm bảng gỗ treo cửa phòngvô cùng đẹp mắt để tặng những người thân yêu nhé.


Các vật dụng cần chuẩn bị làm bảng gỗ treo cửa– 2 khúc gỗ tùy kích thước mà bạn muốn làm
– Màu sơn acrylic theo mục đích sử dụng, cọ sơn nên sử dụng loại cọ nhỏ có độ mềm vừa phải
– Đinh gỗ tròn
– Các dụng cụ trang trí khác: khoan, giấy nhám, kéo, súng bắn keo, búa nhỏ
– Vật dụng trang trí: dây đăng-ten, mẫu dấu, hạt nút gỗ, vải thô vụn, dây giấy xoắn màu


Tiến hành thực hiện làm bảng gỗ treo cửa phòng

Bước 1:


– Đầu tiên bạn cần khoan 2 lỗ tròn dọc theo chiều dài khúc gỗ, đây là những tiếp điểm để gắn móc treo trên tường. Tiếp đó, bạn dùng giấy nhám chà các mặt gỗ cho mịn bề mặt để sơn màu cho đẹp.Nên sơn 2 lớp để bảo vệ bề mặt gỗ


Bước 2:


– Dùng cọ sơn với kích thước và độ mềm vừa phải quét nước sơn thứ nhất phủ lên bề mặt khúc gỗ. Sau khi để khô ta tiếp tục sơn phủ nước sơn thứ hai chồng lên trên nước sơn thứ nhất cho màu sơn đều.


– Tiếp theo dùng giấy nhám chà xát các góc và mép cạnh. Nếu bạn muốn bảng gỗ khắc tên theo phong cách vintage thì có thể dùng giấy nhám làm nhạt bớt màu sơn của gỗ trông sẽ rất tự nhiên.


Bước 3:


– Trang trí bảng gỗ treo cửa bằng các con dấu chữ, hình ảnh hoa văn in trang trí lên trên khúc gỗ đã sơn.
– Để tạo thêm những họa tiết đáng yêu và bắt mắt hơn, bạn có thể kéo cắt rời các mẫu chữ và hoa văn trên vải thành mẫu nhỏ, sau đó dùng súng bắn keo dán các mẫu vải này lên bảng gỗ. Nhớ cắt dán trang trí thêm đoạn dây và các hạt gỗ màu để tạo điểm nhấn cho biển gỗ nữa nhé.


Bước 4:


– Dùng búa đóng đinh nhỏ cố định đầu biển gỗ, gắn những chiếc đinh nhỏ xinh xắn vào các vị trí đã làm dấu.Dùng định nhỏ cố định các góc


Bước 5:


Cắt một đoạn dây kẽm luồn vào 2 đầu biển gỗ treo cửa làm móc treo. Có thể dùng thêm dây giấy xoắn để quấn quanh móc treo.Dùng dây xoắn trang trí cho móc treo


Nếu bạn thấy việc làmbảng gỗ treo cửaphòng phức tạp thì có thể liên hệ với nhân viên của BanggoKabi. Chúng tôi luôn có những mẫu thiết kế bắt mắt để Bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần đặt trước từ 3 – 4 ngày, chúng tôi có thể hoàn thành và gửi đến Bạn tấm bảng gỗ treo cửa để bạn có thể tặng cho những người thân yêu.


Lưu ý: Gía và thời gian tiến hành làm biển gỗ treo cửa có thể thay đổi tùy vào sản phẩm. Vì vậy hãy liên hệ ngay với nhân viên của BanggoKabi để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất.

Nguồn : https://banggokabi.com/huong-dan-tu-lam-bang-go-treo-cua-phong.html
 
×
Quay lại
Top