TS2019: Nên sử dụng camera an ninh với dây hay không dây?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Nên sử dụng camera an ninh với dây hay không dây?

Giữa camera giám sát HIKVISION ko dây và dòng có dây đều sở hữu những điểm tương đồng và khác biệt, đôi lúc bạn hay lầm lẫn giữa 2 loại này.


Camera hikvision wifi hà nội giá rẻ an ninh ko dây cung ứng âm thanh, hình ảnh chất lượng cao hơn đáng kể so với những model sở hữu dây. Nói chung mỗi loại đều có các ưu và nhược điểm riêng các quan tâm dưới đây sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn mang được những thông tin cần thiết khi lựa chọn và tiến hành lắp đặt camera giám sát cho mình.

Hệ thống camera giám sát có dây

Khi lắp đặt camera giám sát HIKVISION với dây bạn bắt buộc với nguồn điện và cáp dữ liệu tới đầu ghi. Trong lúc lắp đặt ví như đi dây ko tối ưu sẽ làm cho mất cảnh quan và khó thể gây nguy hiểm. Bạn có thể cho dây đi ngầm nhưng giá tiền cho dây ngầm thường cực kỳ cao và siêu cạnh tranh lúc gặp về sự cố đường dây. Camera có dây sở hữu thể được đặt bất cứ nơi nào miến là với nguồn điện và dây cáp. Tuy nhiên, do các cái cáp chéo, các camera ko thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi vị trí sau khi đã được cài đặt, đặc trưng trường hợp các dây cáp đã được che dấu một cách chuyên nghiệp.

ds-b3100vn.jpg

Tuy với cạnh tranh về hạ tầng khi lắp đặt camera giám sát nhưng camera HIKVISION giám sát sở hữu dây vẫn đang được quan tâm vì tính không bị rộng rãi sóng. Thay vào đó, công ty camera hikvision hà nội cho rằng các hình ảnh được nén và chuyển giao như các gói dữ liệu duyệt những dây cáp, trực tiếp vào những trang bị màn hình hoặc đầu ghi. Do đó lúc dùng bạn không buộc phải lo âu lúc thay đổi đường dây điện thoại hoặc điều kiện thời tiết không thuận lợi. Đặc biệt hơn sử dụng các thiết bị giám sát với dây cũng khiến giảm đáng đề cập nguy cơ hệ thống bị tiến công từ xa.

Sử dụng camera giám sát ko dây
HIKVISION

Camera giám sát ko dây đang phát triển thành ngày một phổ biến. Các thứ này hơi nhỏ và dễ dàng để thiết lập, ngay cả đối với những người có tri thức kỹ thuật. Một trong các lợi thế chính của camera giám sát không dây là bạn với thể lắp đặt ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Bạn sở hữu thể lắp đặt camera giám sát ko dây ở những nơi mà kẻ xấu ko nghĩ nơi đó mang camera đang theo dõi. Hơn nữa mức giá của camera giám sát không dây tầm trung là tương đối rẻ. Một trong các lợi thế lớn nhất có camera an ninh không dây là âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc đẹp nét.

Mặc dù ko phải một cáp truyền dữ liệu, nhưng khi lắp đặt camera giám sát không dây vẫn đòi hỏi 1 nguồn năng lượng tức thị buộc phải dùng nguồn điện ngoại giả bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng pin. Nếu sử dụng pin thì bạn bắt buộc sử dụng cái pin chất lượng cap với thể dùng lâu dài, chẳng hạn như một pin lithium ion, ví như ko bạn sẽ nên thay pin thường xuyên. Tốt nhất là bạn bắt buộc dùng mẫu pin có thể tiêu dùng đa dạng lần lúc hết pin thì mang thẻ sạc pin.

Nhược điểm to nhất của camera giám sát ko dây là với thể bị can thiệp, bị ha.ck, hay bị nhiễu tín hiệu. Tín hiệu với thể bị nhiễm bởi sóng điện thoại di động, vật cản như bức tường, thời tiết bất lợi, sắp đường dây điện, và những vết đen. Tín hiệu với thể bị đứt quãng hoặc mất hoàn toàn, tín hiệu thất thường, trên màn hình xuất hiện hạt đen trắng. Để tránh bị ha.ck bạn có thể đặt mật khẩu và thay đổi mật khẩu thường xuyên.Với những lưu ý trên chúng tôi hy vọng nó sẽ cần thiết lúc bạn chọn tìm và lắp đặt camera giám sát. Lắp đặt camera mang dây mang đa dạng tốn kém hơn so với lắp đặt camera hikvision không dây giám sát không dây nhưng nó cũng cạnh tranh hơn trong việc thiết lập 1 phương pháp chính xác và hiệu quả. Camera an ninh ko dây tiêu dùng dễ dàng hơn, âm thanh, hình ảnh sắc nét hơn. Tuy nhiên tín hiệu mang thể hay bị nhiễu, có thể bị tiến công từ xa. Nếu bạn đang tìm kiếm loại camera giám sát dễ dàng sử dụng, các thứ thẩm mỹ hơn sở hữu kết quả đầu ra rõ ràng hơn thì tôi khuyên bạn buộc phải lắp đặt camera giám sát ko dây.

Mọi thông báo về Camera An Ninh bạn có thể tham khảo tại Ezcamera có giá thành thấp nhất – Nguồn #EZzcamera.vn - HIKVISION

 
×
Quay lại
Top