Truyền hình FPT bắt tay Fim+ và Danet, thêm nhiều phim bản quyền

thơ phạm

Thành viên
Tham gia
7/11/2015
Bài viết
1
truyen hinh cap fpt - Ngày 28/3/2016, sau gần một tháng thử nghiệm trên toàn quốc, Truyền hình FPT chính thức bắt tay hợp tác cùng hai đơn vị BHD và Galaxy Media&Entertainment để cập nhật ứng dụng xem phim theo yêu cầu có bản quyền Danet và Fim+ lên toàn hệ thống.

BsvYKhs45lc4s6v_S4Rs5v6GFCVkeazfcKojrcQi1DGVJd23AEcN2jgZhqd3yfq18iCsOOHlxGh6gDL2FYVUf99vP5LPZNZCrlz0C_Q-WuPjrJ7y03RRcml2beB84hgs9dV5MWPHỨng dụng Danet và Fim+ là những dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tựa phim hành động, tâm lý, hoạt hình chiếu rạp và các chương trình truyền hình hàng đầu thế giới.

Theo đó, để bắt đầu sử dụng dịch vụ, khách hàng thao tác trên điều khiển để đăng ký gói xem phim không giới hạn hàng trăm phim với mức phí cố định 50.000 đồng/tháng hoặc thuê từng phim với mức phí từ 12.000 đồng/phim. Ứng dụng Danet còn cung cấp gói phim bộ và chương trình truyền hình trong và ngoài nước miễn phí cùng khuyến mãi phí dịch vụ tháng đầu tiên khi đăng ký gói xem phim tháng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Các phim trên Truyền hình FPT đều hiển thị tóm tắt nội dung, xuất xứ, diễn viên, đạo diễn, điểm đánh giá ở tất cả các phim, chương trình và cho phép khách hàng xem ngay trailer của nhiều phim được đánh giá cao. Các phim đạt chất lượng hình ảnh HD, âm thanh vòm và có thể tùy chỉnh phụ đề tiếng Việt lẫn tiếng Anh chuẩn.

Kho phim sẽ gồm các phim Âu Mỹ, Châu Á và phim Việt Nam chiếu rạp. Ví dụ các phim đang được ưa thích hiện nay như: Mission: Impossible – Rogue Nation (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi – Quốc Gia Bí Ẩn), Steve Jobs, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Chàng Trai Năm Ấy…

>> lap mang fpt quan tay ho
 

×
Quay lại
Top