trường dược tp hồ chí minh thường tuyển sinh Liên thông CĐ dược tại HCM

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sauanh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


Các ngành tuyển sinh và đào tạo


★ Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–
ADD thuốc Bại FDA chấp thuận
FDA đã bác bỏ sự chấp thuận cho một loại thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn hiếu động thái quá vì nó đã được liên quan đến các vấn đề về gan, bao gồm cả cái chết, quan chức cơ quan cho biết hôm thứ Hai.
Động thái này có nghĩa là các nhà sản xuất thuốc sẽ không còn sản xuất ra các phiên bản generic của pemoline, được phát triển bởi Abbott Laboratories và được bán dưới cái tên Cylert. Abbott đã ngưng thuốc vào đầu năm nay, nhưng các phiên bản chung vẫn có sẵn.

FDA không nhớ lại thuốc, thay vì cho phép các hiệu thuốc bán cổ phần còn lại của họ khi các bác sĩ vẫn sử dụng nó chuyển bệnh nhân sang các phương pháp điều trị thay thế, cơ quan cho biết trong một tuyên bố.

Việc thiếu một cuộc thu hồi đã gây ra hoả hoạn từ nhóm vận động người tiêu dùng Public Citizen.

"Đó là liều lĩnh và không nhạy cảm với sức khoẻ và cuộc sống của trẻ em và người lớn sử dụng loại thuốc này cho FDA và các công ty dược phẩm liên quan để không thể thu hồi ngay lập tức những sản phẩm nguy hiểm này", Drs cho biết. Sidney Wolfe và Peter Lurie, người đứng đầu nhóm nghiên cứu sức khoẻ của tổ chức, trong một bức thư gửi cho FDA.

Trong một tuyên bố, FDA cho biết họ có 13 báo cáo về suy gan, dẫn đến việc cấy ghép hoặc tử vong giữa những người uống thuốc, đã có sẵn trong 30 năm. Có những báo cáo bổ sung về các vấn đề ít nghiêm trọng hơn.

Theo FDA, số đó cao hơn nhiều so với mức bình thường của những vấn đề như vậy là trong dân số nói chung.

"FDA đã kết luận rằng nguy cơ suy gan với loại thuốc này có nhiều lợi ích hơn", tuyên bố của cơ quan nói, lưu ý rằng các phương pháp điều trị thay thế cho ADD đã xuất hiện trên thị trường kể từ khi pemoline được giới thiệu.

Thuốc hoạt động như một chất kích thích cho hệ thần kinh trung ương.
 
×
Quay lại
Top