Trường cao đẳng cộng đồng Houston nơi đào tạo tốt nhất du học Mỹ

huynhphamtien13

Thành viên
Tham gia
1/4/2015
Bài viết
1
Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một trường học phù hợp, tiết kiệm chi phí khi đi du học Mỹ thì trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System ( HCCS) sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua.

Trường cao đẳng cộng đồng Houston được thành lập năm 1971 tại thành phố Houston thuộc bang Texas đáp ứng nhu cầu của đông đảo sinh viên đăng ký theo học tại đây. Trường cao đẳng cộng đồng Houston với hơn 70 chuyên ngành khác nhau đáp ứng tốt những nhu cầu đăng ký của sinh viên. Trường đã đón hơn 2 triệu sinh viên theo học tại đây.

>> Các bạn có thể tham khảo: Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình

Có điều đặc biệt khi theo học tại trường cao đẳng cộng đồng Houston bạn chỉ cần tốn 2 năm để kết thúc khóa học sau đó chuyển tiếp lên bậc đại học tại Texas. Ngoài ra, trường còn giúp sinh viên không chỉ có kiến thức lý thuyết mà phải thực hành. Sau khi kết thúc chương trình học lý thuyết học sinh sẽ được đi thực hành thưc tế để nắm chắc được vừa lý thuyết và thực tiễn.

trường cao đẳng cộng đồng Houston​

Các chuyên ngành chính của trường cao đẳng cộng đồng Houston bạn có thể quan tâm

 1. Kinh doanh, Marketing và Quản lý
 2. Nghệ thuật thương mại
 3. Kế toán
 4. Phát triển nhân lực
 5. Y khoa
 6. Khoa học xã hội
 7. Công nghệ thông tin
 8. Quản trị du lịch và khách sạn
 9. Thương mại sản xuất và xây dựng
 10. Kiến trúc và xây dựng
 11. Phúc lợi cộng đồng
 12. Kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học…
 13. Và còn nhiều chuyên ngành khác bạn có thể tham khảo tại công ty Á Âu.
Về đội ngủ giảng viên của trường cao đẳng cộng đồng Houston:

Đội ngủ giảng viên của trường rất tận tâm với sinh, nhiệt tinh giúp cho các sinh viên có thể nắm vững kiến thức. Tại trường có khóa học rất đặc biệt là nơi giúp cho sinh có thể hòa nhập nhanh chóng và tốt nhất với cộng đồng, với đời sống du học Mỹ. Như giáo dục bản chất con người, phát triển giao dục tổng quát, phát triển tiếng Anh. Các du học sinh không cần đóng một mức phí nào vì khóa học này hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Giảng viên không chỉ là người đứng lớp hướng dẫn mà các bạn có thể trao đổi thẳng thắng cũng nhu cần sự tư vấn về cuộc sống tại nước bạn đều được giảng viên hỗ trợ hết sức nhiệt tình.

Cơ sở vật chất trường cao đẳng cộng đồng Houston:

Trường Houston có cơ sở vật chất hiện đậy với trang thiết bị phục vụ cho học tập tốt nhất, thư viện với rất nhiều đầu sách là nơi mà các sinh viên có thể tìm hiểu thông tin, tài liệu để phục vụ cho việc học tập. Phòng học tập, thực hành được trang bị đầy đủ vật dụng phục vụ học tập.

Nếu bạn cần tư vấn du học Mỹ trường cao đẳng cộng đồng Houston hãy liên hệ ngay với công ty du học Á- Âu để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.
 
×
Quay lại
Top