Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em tại Nha Trang

letscode

Thành viên
Tham gia
24/6/2023
Bài viết
0
Dạy lập trình cho trẻ em là cách tuyệt vời để khám phá tiềm năng sáng tạo và phát triển kỹ năng tư duy logic. Vậy có nên cho trẻ em học lập trình sớm? Đâu là trung tâm dạy lập trình chất lượng?

Với sứ mệnh đưa trẻ em Nha Trang – Khánh Hòa bắt kịp xu hướng học tập công nghệ với các thành phố lớn trong nước. Let’s Code – trung tâm dạy lập trình cho trẻ em hàng đầu tại Nha Trang đã và đang tập trung đào tạo và phát triển tư duy lập trình.

6-cach-giup-tre-em-hoc-lap-trinh-hieu-qua-3.png

Let’s Code – Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em​


Let's Code là một trung tâm dạy lập trình hàng đầu dành cho trẻ em tại Nha Trang - Khánh Hòa. Sứ mệnh của chúng tôi là truyền đạt kiến thức công nghệ thông tin và phát triển tư duy cùng kỹ năng mềm cho trẻ. Chúng tôi đã và đang xây dựng một chương trình giảng dạy lập trình đa dạng và hấp dẫn cho các bé.

Chúng tôi tự hào về phương pháp giảng dạy tiến bộ, đội ngũ giáo viên chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. Tại Let's Code, chúng tôi không chỉ giảng dạy kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, mà còn giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình,...

Hãy đồng hành cùng Let's Code để giúp trẻ em trở thành những chuyên gia công nghệ trong tương lai.

Phương pháp dạy hiện đại​

Phương pháp giảng dạy hiện đại tại Let's Code đã tạo ra một hành trình học tập đầy cảm hứng cho trẻ em. Chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, luôn đặt học sinh vào trung tâm và tạo điều kiện cho họ tham gia vào hoạt động độc lập hoặc nhóm. Nhờ đó, trẻ em được khuyến khích tự chủ hơn, phát triển tư duy và kỹ năng của mình một cách tích cực.

Trung-Tam-Day-Lap-Trinh-Cho-Tre-Chat-Luong-Tai-Nha-Trang.png

Đội ngũ giáo viên chất lượng​

Tại Let's Code, đội ngũ giáo viên được xem là một trong những yếu tố xuất sắc nhất về chất lượng. Các giáo viên của chúng tôi đều là những kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn cẩn thận để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn và có tinh thần tận tụy trong việc giảng dạy.

Sự am hiểu và quan tâm của giáo viên tại Let's Code đối với các em nhỏ giúp trẻ cảm thấy tự tin và đam mê khi học tập.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy, Let's Code cam kết mang đến cho trẻ em những bài học chất lượng cao và hướng dẫn chúng trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Su-kien-khai-truong-van-phong-moi-cua-Lets-code-3.png

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại​

Let's Code - Trung tâm dạy lập trình hàng đầu cho trẻ em tại Nha Trang, nổi tiếng với cơ sở vật chất chất lượng và đẳng cấp.

Với không gian hiện đại và tiện nghi, Let's Code tạo ra môi trường học tập đầy cảm hứng. Phòng học được thiết kế độc đáo, rộng rãi và có ánh sáng tự nhiên, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sáng tạo.

Không chỉ dừng lại ở không gian học tập, Let's Code còn có khu vực vui chơi và giải trí, tạo ra không gian mở khuyến khích sự trao đổi và giao tiếp xã hội.

Với 3 cơ sở giảng dạy, tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất, đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường chất lượng và đẳng cấp.

Các cơ sở dạy lập trình cho trẻ của Let’s Code​

– Cơ sở 1: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

– Cơ sở 2: 101B Mai Xuân Thưởng, P.Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

– Cơ sở 1: 17 Lý Nam Đế, P.Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

Tại sao dạy lập trình cho trẻ là quan trọng?​


Dạy lập trình cho trẻ em đang nhận được sự ủng hộ từ các phụ huynh vì điều này rất quan trọng. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Let's Code tìm hiểu lý do đáng giá này!

Thời gian trôi qua, chúng ta thấy nhiều kỹ năng và kiến thức mới được đưa vào chương trình giáo dục cho trẻ. Chẳng hạn, xưa kia, môn "Tiếng Anh" thường chỉ được học khi lên cấp 2, tức là ở độ tuổi từ 11-15. Nhưng ngày nay, Tiếng Anh đã trở nên rất phổ biến, và Bộ Giáo Dục đã quyết định đưa môn học này vào chương trình từ lớp 3.

Theo xu hướng công nghệ phát triển, việc dạy lập trình cho trẻ em từ sớm cũng giống như việc học Tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Việc này giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng. Nhờ tiếp xúc sớm với lập trình, các em nhỏ có cơ hội trải nghiệm và thử thách bản thân trong môi trường sáng tạo. Từ đó, bé sẽ phản xạ nhanh nhạy hơn khi gặp phải các vấn đề trong cuộc sống. Điều này không chỉ giúp trẻ em phát triển tư duy logic mà còn tạo tiền đề cho việc trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong tương lai.

Việc dạy lập trình cho trẻ em không chỉ đem lại lợi ích cho bản thân các em, mà còn góp phần tạo nền tảng cho sự phát triển công nghệ và xã hội trong tương lai. Đó chính là lý do mà việc này đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh cũng như giáo dục.
Trung-Tam-Day-Lap-Trinh-Cho-Tre-Chat-Luong-Tai-Nha-Trang-1.png

Lợi ích của việc học lập trình cho trẻ em​

Học lập trình là một hoạt động rất thú vị, nâng cao tư duy cho trí óc và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em. Dưới đây là một số lợi ích có thể bạn chưa biết đối với việc dạy lập trình cho trẻ em dựa trên quá trình thử nghiệm của trung tâm Let’s Code.

Học lập trình tốt cho tư duy logic của trẻ em​

Việc học lập trình có thể rất tốt cho tư duy logic của trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy hệ thống, logic và giải quyết vấn đề.

Khi học lập trình, trẻ em phải tư duy logic để xác định các bước cần thực hiện theo đúng quy trình để giải quyết vấn đề. Bé học cách phân tích và sắp xếp các thông tin theo một cách có tổ chức, từ đó phát triển tư duy logic cho trẻ.
Trung-Tam-Day-Lap-Trinh-Cho-Tre-Chat-Luong-Tai-Nha-Trang-2.png

Phát triển kỹ năng làm việc nhóm qua việc học lập trình​

Lập trình không chỉ là một kỹ năng cá nhân, mà nó còn là một công việc nhóm đòi hỏi sự cộng tác và phối hợp. Thông thường, các khóa học lập trình

Thông thường các khóa học lập trình sẽ yêu cầu bạn làm việc trong nhóm để hoàn thành dự án. Điều này giúp bạn học cách làm việc trong một môi trường nhóm, phân công nhiệm vụ, giao tiếp và giải quyết vấn đề thông qua tư duy phản biện của trẻ.

Qua việc học lập trình, trẻ em không chỉ phát triển kỹ năng cá nhân mà còn rèn luyện khả năng làm việc nhóm, giao tiếp và phối hợp với những bạn khác. Điều này rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực công việc và đời sống hàng ngày.
Trung-Tam-Day-Lap-Trinh-Cho-Tre-Chat-Luong-Tai-Nha-Trang-3.png

Học lập trình giúp nâng cao tư duy sáng tạo cho bé​

Tư duy sáng tạo không tự nhiên mà có, nó đòi hỏi rèn luyện và không ngừng học hỏi. Sự sáng tạo của trẻ em có thể phát triển tốt thông qua việc học lập trình.Việc học lập trình khuyến khích trẻ em tìm ra giải pháp hay cho các vấn đề mà bé gặp phải.

Tầm nhìn và mục tiêu phát triển của Let’s Code​

Let’s Code là một trung tâm dạy lập trình cho trẻ đột phá và có tầm nhìn sáng tạo, với mục tiêu phát triển trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực dạy lập trình cho trẻ em.

Chúng tôi tin rằng việc dạy lập trình cho trẻ em từ nhỏ sẽ tạo ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho trẻ em để phát triển tư duy logic, nâng cao sự sáng tạo và làm nền tảng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Let’s Code mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ trẻ hướng tới tương lại kỹ thuật số và sáng tạo thông qua việc dạy lập trình cho trẻ em. Nhằm tạo một hành trang công nghệ vững vàng cho thế hệ trẻ sẵn sàng cho một xã hội công nghệ trong tương lai. Đào tạo nên những chuyên gia công nghệ mang tầm quốc tế cho đất nước.
 

Đính kèm

  • 1689993349377.png
    1689993349377.png
    842,9 KB · Lượt xem: 0
  • 1689993433098.png
    1689993433098.png
    936,4 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top