Trung tâm đào tạo quản trị mạng uy tín ở Hà Nội

trangpnh

Thành viên
Tham gia
21/3/2018
Bài viết
2
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM


Trung tâm Đào tạo Quản trị mạng PNH trực thuộc công ty TNHH Giải pháp và Chuyển giao công nghệ PNH là một trong những trung tâm đào tạo CNTT hàng đầu tại Hà nội và miền Bắc. Được thành lập từ ngày 10/06/2005, đến nay PNH đã đào tạo hàng ngàn học viên là sinh viên, các chuyên viên CNTT trong các Doanh nghiệp và cả những cán bộ quản lý. Mong muốn lớn nhất mà PNH hướng tới trong lĩnh vực đào tạo là cung cấp được các khóa học thực sự ứng dụng vào công tác hoạch định, lên kế hoạch, triển khai và quản trị hệ thống CNTT phù hợp nhất với Doanh nghiệp. Các khóa này được định hướng thực hành triển khai một hệ thống chuẩn theo quy trình, tránh được tình trạng có kiến thức CNTT nhưng không biết lắp ghép thành một hệ thống hoàn chỉnh và tối ưu. Một thế mạnh nữa của PNH là cung cấp các khóa học theo chuẩn Academy quốc tế như MCSA/MCSE, CCNA/CCNP, Oracle, Linux, CEH v.v…với những giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy. PNH còn là một trong số ít các trung tâm khảo thí được ủy quyền chính thức tổ chức thi các chứng chỉ có giá trị quốc tế này. Hàng tháng có rất nhiều học viên thi đỗ và nhận được các chứng chỉ quốc tế ngay tại PNH.

Ngoài rất nhiều học viên cá nhân, PNH đã cung cấp thành công những khóa học CNTT cho các tổ chức, doanh nghiệp cả trong và ngoài quốc doanh như: Bộ tham mưu quân chủng phòng không, không quân, Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng TW, công ty Siêu Thanh, TD Group, VSO International…Gắn đào tạo với thực tiễn, PNH còn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai hệ thống mạng Doanh nghiệp. PNH đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT tích hợp cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội và lân cận như : Schmidt Electronic Vietnam, Santomas Viet nam, KGK Japan, TD Group, Dafuco Group, Cavico, Haco group, VP capital… Những dự án này giúp cán bộ, giảng viên của PNH liên tục câp nhật những kiến thức, giải pháp mới và thực tế triển khai.


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN


Tại PNH, chúng tôi hiểu rằng chất lượng giảng dạy sẽ quyết định sự tồn tại của Trung tâm. Vì vậy tất cả các giáo viên của PNH đều trải qua một quá trình chọn lọc khắt khe. Ngoài trình độ chuyên môn cao, đạt các chứng chỉ của các hãng Cisco, Microsoft, IBM, Linux, Veritas, HP… giảng viên phải có bề dầy kinh nghiệm thực tiễn, đã tham gia trực tiếp vào việc tư vấn giải pháp, triển khai và bảo trì các hệ thống công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam. Khả năng sư phạm, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp.


Ngoài kiến thức chuyên môn, các giảng viên của PNH còn được khuyến khích hướng dẫn học viên về kỹ năng báo cáo, tổ chức công việc trong phòng CNTT.

Với các khóa học có độ khó cao hoặc học viên cần hỗ trợ nhiều, PNH luôn bố trí trợ giảng nhằm giúp học viên thực hành tốt nhất các bài Lab trong chương trình.


CÁC KHÓA HỌC PHỔ BIẾN TẠI TRUNG TÂM


+ Quản trị và bảo mật hệ thống mạng doanh nghiệp : CNAM2016

+ Chuyên viên mạng Cisco CCNA Routing & Switching V6.0 ( 200-125) 2016 mới nhất, CCNP, CSNA 2012

+ Quản trị hệ thống Microsoft MCSA 2016, MCSE

+ Khóa học Oracle OCA 12c)-Installation and Administration , OCP, SQL, Oracle Database 11g: SQL Fundamentals I (PL/SQL, Oracle Database 11g: (1Z0-052), Khóa học Oracle Database 11g (1Z0 - 053)

+ Quảng trị hệ thống Linux LPI 1-2

+ Chuyên gia bảo mật Security+, CEH, CIS, CISSP, Hyper V, Vmware….

+ Chuyên gia Microsoft SQL Database: MCDA

+ Khóa học Juniper cơ bản

+ Khóa Combo ảo hóa Vmware và an toàn thông tin CIS

+ Khóa học giải pháp Microsoft Exchange Server 2013

+ Khóa học ISO27001

+ Khoá học IBM AIX I, IBM AIX II

+ Khóa học lập trình ứng dụng di động Windowsphone, Android, iOS - Swift

+ Khóa thực hành chuyên sâu CCNA V5

+ Khóa học ảo hóa VMWARE VSPHERE

+ Khóa học SQL2012

+ Khóa học quản trị mạng hệ thống Oracle Solaris 10 nâng cao

+ Chương trình đào tạo MCITP SERVER ADMINISTRATOR 2008


ĐỊA ĐIỂM HỌC


Phòng 301 , Tòa nhà Detech - Trường Đại Học FPT , số 8A Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , HN.


Quý vị vui lòng đăng ký tham dự về Trung tâm đào tạo quản trị mạng PNH P.301 tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, HN. Điện thoại : 0973.80.35.11(Ms Chuc)

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng !
 
Khóa học này tầm bao lâu nhỉ
 
@HaThanh21 tùy theo từng khóa học bạn ạ. Bạn có thể tham khảo trên web bên mình, hoặc có thể đến VP: Phòng 301 , Tòa nhà Detech - Trường Đại Học FPT , số 8A Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , HN, để được tư vấn về các khóa học b nhé.
 
×
Quay lại
Top