Trồng răng thẩm mỹ ở đâu chất lượng tốt nhất tại tphcm?

thanhdao94

Thành viên
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Câu Hỏi:
Thưa bác sỹ! Em bị mất răng và nghe nói là trồng răng Implant là biện pháp phục hình răng tốt nhất và đảm bảo nhất. Nhưng em lo lắng không biết là trồng răng Implant có đau không ạ? Nếu đau thì sẽ đau bao lâu mới hết và có cách nào giảm đau hiệu quả không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoài Phương - TP.HCM).
Trả Lời:
Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phượng Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant có đau không, đau bao lâu và giảm đau thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các cách trồng răng thì trồng răng Implant là cách phục hồi răng mất tốt nhất, có thể khôi phục cả chân răng và thân răng với cấu trúc các phần tương tự như răng thật, có độ bền chắc tốt nhất. Nhưng do bị chi phối bởi kỹ thuật cấy ghép răng Implant nên sẽ ảnh hưởng một phần đến cảm giác của người trồng răng.

trong-rang-implant-co-dau-khong-dau-bao-lau-va-giam-dau-the-nao-1.jpg

Cấy ghép răng Implant là biện pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay

Trồng răng implant có đau không, đau bao lâu và giảm đau thế nào?
Khi cấy ghép răng Implant đòi hỏi cần phải rạch nướu và mở xương ổ để đặt trụ chân răng Implant vào trong xương hàm. Việc mở xương và nướu này sẽ khiến cho bệnh nhân trồng răng cảm thấy đau nhức khó chịu. Cơn đau khi đặt trụ Implant và trong xương hàm có thể khá lớn khiến cho người trồng răng không thể chịu được.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề trồng răng Implant có đau không. Khi thực hiện đặt Implant vào trong xương hàm bác sỹ sẽ áp dụng cho bạn các phương pháp giảm đau hiệu quả. Bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê trước khi thực hiện cấy trụ. Sau khi thực hiện cấy ghép đặt trụ thành công vào trong xương hàm, bạn sẽ được bác sỹ kê toa giảm đau để hỗ trợ sau cấy ghép không phải trải qua sự đau đớn kéo dài.

trong-rang-implant-co-dau-khong-dau-bao-lau-va-giam-dau-the-nao-2.jpg

Khi trồng răng Implant các bác sỹ sẽ hỗ trợ gây tê hoặc gây mê giảm đau tốt nhất cho bạn
Như vậy, việc phải gặp đau nhức khi cấy ghép răng Implant là khó tránh khỏi vì kỹ thuật đòi hỏi phải xâm lấn mô mềm và xương ổ răng. Nhưng với kỹ thuật hiện đại, bạn sẽ được cấy ghép một cách an toàn, nhẹ nhàng đặt trụ vào trong xương hàm theo cách nhẹ nhàng nhất, giúp ca cấy ghép giảm đi phần nào sự đau đớn. Bên cạnh đó các biện pháp hỗ trợ giảm đau sẽ đem đến cho bạn sự dễ chịu nhất có thể, sẽ giúp đem đến cho bạn ca cấy ghép thành công và thoải mái nhất.

Nếu cần, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn thêm về vấn đề trồng răng Implant có đau khôngvà đau bao lâu một cách chi tiết nhất cho bạn.

Xem thêm:

TOP 5 thông tin quan trọng về TRỤ IMPLANT cần biết

Địa chỉ nha khoa quận Hoàn Kiếm an toàn và uy tín nhất
 
×
Top