Trốn Dịch Hãy Đến Homestay Mệnh Danh Là 'Tiểu Bali' Ở Sapa

fiditourbinh88

Thành viên
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Homestay có nhiều tiểu cảnh lấy cảm hứng từ Bali như nhà bong bóng, tổ chim, xích đu tử thần... nằm cách nhà thờ đá Sapa 500 m.
SapaMuaGoi01.jpg

Ở khu vực phía Bắc, mùa hè năm nay, Sapa tiếp tục là điểm đến được yêu thích bậc nhất vì khí hậu mát mẻ, giúp xua tan cái nóng nực ở các đô thị lớn. Các homestay, quán cà phê ở Sapa liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế đẹp trên thế giới để thu hút du khách. Một homestay nhỏ ở ngay trung tâm Sapa đang hot trên khắp các cộng đồng du lịch bởi một hồ bơi vô cực trên đỉnh núi.
SapaMuaGoi02.jpg

Chủ homestay còn cho đặt thêm một chiếc thuyền trong suốt để khách du lịch Sapa có thể tha hồ tạo dáng mà không sợ ướt đồ. Bạn có thể chìm đắm vào không gian của mặt nước, mây trời và núi non, đẹp chẳng kém trời Âu.

SapaMuaGoi04.jpg

Xích đu được đặt ở mép đồi, cột cao cả chục mét. Du khách được trải qua cảm giác mạnh khi đu người ra giữa không trung. Nếu căn được góc ảnh, bạn sẽ có những tấm hình chênh vênh "thót tim".
SapaMuaGoi05.jpg

Khu homestay có cả dịch vụ cắm trại, ngắm cảnh... Bạn có thể tới đây để chụp ảnh với giá vào cửa 80.000 đồng, đồng thời có thể thuê đồ như trang phục dân tộc với giá 80.000 đồng/bộ. Nếu là khách lưu trú tại đây thì bạn được miễn phí chụp ảnh.
SapaMuaGoi07.jpg

Tổ chim cũng được thiết kế mộc mạc, giản dị, không "lệch pha" với cảnh quan núi rừng, ruộng bậc thang xung quanh. Du khách có thể vừa ngắm cảnh, vừa sáng tác "1.000 kiểu ảnh sống ảo".

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết xem nội dung chi tiết tại link: https://tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/07/tron-dich-hay-en-homestay-menh-danh-la.html
 
×
Quay lại
Top