Triệt lông an toàn cùng laser Diode

thangphuxuan

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
0
Với hiệu quả triệt lông ipl 5g bằng Laser Diode tại Phú Xuân Clinics, những bộ đồ khoe làn da thoáng mịn sẽ được chị em phụ nữ sẽ mặc sức diện mà không còn sợ đám lông tua tủa cản trở.

Cái nữ tính đặc trưng ở con gái bị hạn chế bởi ngự trên bề mặt da là những vùng lông xanh rì, bởi vậy cực kỳ nhiều chị em vẫn không thực sự yêu thích vẻ đẹp của bản thân dù có diện mạo dễ thương, một body thanh thoát.

triet-long-nach-1.png

Thay vì lao đầu vào những phương pháp triệt lông tina lê ngắn hạn, bạn cần đến Phú Xuân Clinics để được gỡ bỏ thắc mắc và thực hiện cách triệt lông 100% bằng laser. Các nàng, chỉ sau 1 lần xử lý khoa học, sẽ sở hữu làn da thông thoáng, không còn dấu vết của ruốc trên bề mặt da.

Kỹ thuật Laser Diode là sự phối hợp ăn ý giữa thiết bị Laser Diode tân tiến và sóng radio frequency. Giải pháp này khoan thẳng vào mầm nhú trong nang lông, bóc gốc nang lông khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Laser Diode có chế độ thông số phù hợp với mọi loại da và tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào năng lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ hầu như 100% sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode giúp rút ngắn thời gian điều trị nhờ tự động tăng giảm tần số đốt trực tiếp vào năng lông và có các mức thông số phù hợp cho mọi bề mặt da. Hầu như hoàn toàn sợi lông bị Laser Diode, không bị hấp thụ bởi hồng cầu và nước như công nghệ laser khác, với tần số 808 nm, loại bỏ mà mấy khu vực da xung quanh không bị gây bỏng rát.

Laser Diode, vượt qua các tiêu chí chặt chẽ của FDA, được đánh giá là biện pháp phát triển nhất gần đây trong triệt lông vĩnh viễn vùng kín ở đâu tốt. Da sau thời gian điều trị, được đại tu đáng kể sự thâm đen, viêm lỗ chân lông trở thành sáng mịn hơn.
 
×
Quay lại
Top