Triển vọng mới cho sinh viên Duy Tân thực tập tại Thái Lan

suongtran19

Thành viên
Tham gia
25/7/2017
Bài viết
0
Từ ngày 24 - 26/1/2019, đoàn công tác của trường Đại học Duy Tân do ThS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có buổi gặp và trao đổi công việc với Ban Thư ký Tổ chức SEAMEO (Hiệp hội các Bộ trưởng Giáo dục Khu vực Đông Nam Á) và tạo lập được 100 cơ hội thực tậptại Thái Lan cho sinh viên theo học các chuyên ngành Du lịch.

21-2-2019-8-55-6-2.png

Đoàn Đại học Duy Tân gặp gỡ và làm việc với Ban Thư ký Tổ chức SEAMEO

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận và đi đến thống nhất một số nội dung về công tác tổ chức Hội thảo Tổng kết Chương trình trao đổi thực tập sinh (Student Exchange Program) vào tháng 9/2019 tại trường Đại học Duy Tân. Dự kiến Hội thảo sẽ có sự tham gia của khoảng 200 đại diện đến từ gần 100 trường Đại học và Cao đẳng của 11 nước khu vực Đông Nam Á (gồm 10 nước ASEAN và Timor Leste). Tại cuộc gặp này, Ban Thư ký SEAMEO và đoàn công tác cũng đã thảo luận về chiến lược phát triển của chương trình Trao đổi thực tập sinh trong thời gian đến: “Các trường là thành viên của Tổ chức SEAMEO sẽ cùng nhau đóng góp, duy trì và xây dựng chương trình đầy ý nghĩa và có ích cho sinh viên”. Hiện tại, trường Đại học Duy Tân là trường Đại học đầu tiên của Việt Nam tham gia làm thành viên của Tổ chức SEAMEO.

Trong khuôn khổ của chuyến công tác, đoàn Đại học Duy Tân cũng đã đến thăm, làm việc với khách sạn Bangkok Marriott và trường đại học thực hành ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn hàng đầu Thái Lan. Thông qua buổi làm việc và trao đổi thông tin về các chương trình đào tạo, Đại học Duy Tân đã tiếp nhận 100 suất thực tập có lương với thời gian từ 6 tháng - 1 năm tại khách sạn Bangkok Marriott cho sinh viên của trường. Đối với chương trình hợp tác với đại học thực hành, hai bên đã đi đến thống nhất sẽ ký kết Biên bản Ghi nhớ trong việc trao đổi sinh viên thực tập giữa hai trường và cung cấp một số khóa đào tạo thực hành cho sinh viên trường Đại học Duy Tân.

Với những nỗ lực không ngừng, tất cả vì quyền lợi học tập của sinh viên, Đại học Duy Tân đã và đang mang đến những cơ hội học tập và làm việc tốt nhất cả trong và ngoài nước cho sinh viên Duy Tân. Hy vọng, với những suất thực tập lý tưởng tại khách sạn Bangkok Marriott và những cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế hấp dẫn, sinh viên Duy Tân sẽ chứng tỏ được năng lực của bản thân, đồng thời trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích để có thể phát triển được toàn diện bản thân.
 
ĐH Duy Tân luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi học tại trường, luôn có nhưng sự kết hợp nhưng trường đh quốc tế, để sv có những kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.
 
×
Quay lại
Top