Trên tay Optoma PX390+ máy chiếu XGA Full 3D ra mắt 2022

maychieugiarevnpc

Thành viên
Tham gia
16/6/2016
Bài viết
1
Optoma PX390+ là sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP thuộc dòng máy chiếu đa năng giá rẻ được Optoma ra mắt vào mùa hè 2022. Sản phẩm máy chiếu chủ đạo trong phân khúc máy chiếu giá rẻ của hãng nhằm hướng đến người dùng phổ thông. Optoma PX390+ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian giải trí gia đình, kinh doanh hàng quán và hội họp.

Untitled-1-a.png


Máy chiếu Optoma PX390+ sử dụng được trong không gian phòng mở đèn sáng bởi máy được trang bị bóng đèn Halogen có cường độ sáng lên đến 4100 Ansi lumens, độ sáng vượt trội giúp cho hình ảnh chiếu của Optoma PX390+ luôn sáng rõ và có độ chi tiết cao nhờ độ phân giải chuẩn XGA. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chiếu cho phòng họp công ty, lớp học thì Optoma PX390+ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài độ sáng và phân giải cao thì máy cũng sở hữu tương phản màu 32.000:1, tăng độ sâu cho trường màu tối và sáng một cách rõ rệt.

Optoma PX390+ có nhiều cổng giao tiếp thuận lợi cho nhu cầu kết nối với máy tính PC hay máy tính xách tay để hội họp. Nó cũng kết nối được với các loại đầu phát chiếu bóng đá như K+, FPT play box hay Viettel box.. Thông qua cổng HDMI chuẩn mới nhất, cổng HDMI này cũng có hỗ trợ trình chiếu 3D phù hợp cho các buổi chiếu phim 3D gia đình.

Tham khảo: Máy chiếu Optoma cũ chính hãng giá rẻ

Untitled-1-d.png


Optoma PX390+ là sản phẩm máy chiếu được Trung tâm máy chiếu VNPC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ VNPC thông qua website maychieugiare.vn hoặc vnpc.com.vn. Đặc biệt tại VNPC có hỗ trợ giá bán máy tốt cho khách hàng là đại lý, cửa hàng để phục vụ làm dự án.
 
×
Top Bottom