Tránh Xa Khăn Mặt Cho Trẻ Thơ Bán Trổi Nổi, Hàng Nhái

SongwolVina

Thành viên
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Tránh Xa Khăn Mặt Cho Trẻ Thơ Bán Trổi Nổi, Hàng Nhái


Khăn mặt trẻ em bán trôi nổi ngoài chợ với lời rao bán hấp dẫn cùng giá bán vô cùng rẻ 10.000 đồng / 3 chiếc nhưng chỉ cần qua một lần giặt là đã phải bỏ đi ngay.

Khăn là một vật dụng thiết yếu và vô cùng hữu dụng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khăn mặt cho trẻ em chắc chắn không phải là loại chúng ta hay dùng mà chúng được sản xuất riêng biệt để phù hợp với làn da của bé.

Từ khăn mặt trẻ em hàng Trung Quốc đến hàng Việt Nam kém chất lượng

Thị trường tiêu dùng ngày nay bất động, bao nhiều mặt hàng khác nhau đều có hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng chẳng bao giờ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn.

bo-set-3-khan-mem-min-cho-me-va-be-6.jpg

Khăn mặt cho trẻ em được bày bán tràn lan ngoài chợ, vỉa hè với bao nhiêu lời quảng cáo có cánh nhưng hầu hết chúng được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc, khăn nhuộm chất độc hại, không thể giặt sạch được.

Không chỉ hàng Trung Quốc mà khăn mặt trẻ em sản xuất Việt Nam theo dạng may gia công cũng chiếm thị phần không nhỏ. Những chiếc khăn này rất dễ nhận biết bởi chúng có sợi thưa, khăn cứng, khi sờ cho cảm giác thô và ráp rất khó chịu cho làn da khi sử dụng, màu sắc thường lòe loẹt.

Viêm da, hệ hô hấp, hỏng mắt chỉ vì khăn kém chất lượng

Khăn mặt cho trẻ em kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thường tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mắc bệnh về da, đường hô hấp, đăc biệt đối với trẻ có làn da nhạy cảm, hệ miễn dịch còn yếu.

15971-mun-trung-ca-so-sinh3.jpg

Khăn mặt nhập lậu từ Trung Quốc thường chứa các chất gây hại cho trẻ như chất formaldehyde, gây kích ứng da, khi sử dụng, chúng sẽ ngấm vào làn da của bé và gây dị ứng, gây viêm da nặng, đôi khi rất khó điều trị, gây biến chứng lâu dài.

Không chỉ gây tổn thương cho da mà đôi mắt bé cùng bị ảnh hưởng nếu bạn vô ý để khăn mặt chạm vào mắt, vật liệu kém, màu sắc dễ phai, chất liệu thô cứng sẽ gây kích thích mắt.

Hãy là người tiêu dùng thông thái ngay cả trong việc lựa chọn khăn mặt cho trẻ em, đừng vì ham rẻ, ham số lượng nhiều mà mua khăn dởm, khăn kém chất lượng, mà hậu quả cuối cùng lại chính con bạn phải gánh chịu.

Songwol Vina qua bao nhiêu nao hoạt động luôn lấy được lòng tin từ phía khách hàng bởi khăn chúng tôi đều được nhập khẩu với chất lượng Hàn Quốc.

Đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và làm đại ký khăn cho công ty chúng tôi, còn bạn thì sao?

Mọi thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
Địa chỉ : Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333
Web : www.songwolvina.com
 
×
Quay lại
Top