Trang trí lối lên sân khấu tuyệt đẹp

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Trang trí lối lên sân khấu tiệc cưới luôn là tâm điểm được các cặp đôi chú ý đến trong ngày trong đại của mình. Hiểu được điều này, HOÀNG GIA WEDDING PLANNER cho ra đời đội trang trí với kinh nghiệm lâu năm, năng động, sáng tạo, nắm bắt được nhiều mẫu mới độc đáo, sang trọng.

Có rất nhiều kiểu trang trí lối lên sân khấu trong tiệc cưới. Mỗi hôn lễ, mỗi yêu cầu của khách hàng sẽ có những dòng sản phẩm riêng. Từ những chất liệu nhẹ như: thảm lụa, hoa tươi, hoa giấy.... đến những chất liệu đòi hỏi cẩn thận, kỳ công trong thiết kế, trang trí hơn như: đèn thủy tinh , cột trụ hoa, đèn màu, khối nổi 3D, khung trang trí..... Mở ra nhiều không gian mới trong ngày cưới của bạn.

loilensankhau_1.jpg


loilensankhau_3.jpg


loilensankhau_4.jpg


loilensankhau_2.jpg


Rất nhiều ý tưởng được thiết kế lên và đưa vào từng đám tiệc. Khó có thể miêu tả một cách chi tiết cụ thế mọi thứ được. Nhưng nhìn vào những sản phẩm của chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm vì điều đó
Công ty HOÀNG GIA WEDDING PLANNER còn kèm theo các dịch vụ trọn gói, nhỏ lẻ cho khách hàng. Nhằm phát huy tối đa hiệu quả, mong muốn cho khách hàng không phải mất nhiều công đoạn của buổi tiệc của mình. Chúng tôi có các dịch vụ kèm theo như cho thuê bàn ghế, thuê phông cưới,nhà bạt cưới hỏi... trong các buổi tiệc. Không gian càng trở nên thống nhất hơn, ưa nhìn hơn khi tất cả mọi khâu đều do tự tay chúng tôi thiết kế và sắp đặt.

BẠN KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG NỮA VÌ ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI LO!

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
 

×
Quay lại
Top