Trang phục công nương Diana mặc ngày nào giờ vẫn mốt

boss_sgu

Thành viên
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
0
Từ ngày công nương Diana qua đời đến nay đã hơn hai thập kỷ, song với hoàng gia Anh nói riêng và với thế giới nói chung, bà vẫn là một biểu tượng bất diệt về thời trang cũng như lòng nhân ái, bao dung khiến cả triệu người ngưỡng mộ.

Coi liền un Ao Thun Dong Phuc bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Trước khi đính hôn với thái từ Charles vào năm 1981, gu thời trang của Diana khá mờ nhạt. Lúc này, sự thoải mái, tiện dụng được bà đặt lên hàng đầu trước khi nói đến yếu tố “đẹp”. Tới khi trở thành nàng dâu hoàng gia, công nương lại bị chê là ăn mặc già hơn tuổi vì phải gồng mình để làm quen với những bộ cánh chất liệu tweed dày dặn cho đậm chất quý tộc hay những bộ váy áo đơn sắc đủ thanh lịch mà vẫn an toàn.

Coi liền un May Áo Gió Giá Rẻ cực chất lượng và uy tín !!!

May mắn thay, công nương Diana sau đó cũng nhận thức được sự sai lầm của mình và dần khắc phục. Từ một người bị chê mặc xấu, mặc không nổi bật, công nương trở thành một biểu thời trang danh giá của nước Anh, với những trang phục biến hóa đa dạng nhưng luôn đặt sự duyên dáng, tinh tế lên hàng đầu.

Đặc biệt, có những item dù đã đồng hành cùng công nương Diana vài thập kỷ trước tới nay vẫn không hết mốt, thậm chí còn được những người yêu thời trang ngày càng ưa chuộng. Nếu còn sống, có lẽ “hiệu ứng Diana” có lẽ còn mạnh hơn cả “hiệu ứng Kate” hay “hiệu ứng Meghan” khi nói về thời trang…

Dưới đây là những item công nương Diana từng yêu thích và vẫn được chào đón cho tới ngày nay.
Có những item dù đã đồng hành cùng công nương Diana vài thập kỷ trước tới nay vẫn không hết mốt.Denim on denim – mặc cả “cây” denim tưởng như vài năm trở lại đây mới thịnh hành, nào ngờ công nương Diana đã lăng xê kiểu mặc này từ cách đây gần ba thập niên.Bộ jumpsuit mang phong cách quân đội được công nương Diana mặc từ năm 1988 và 29 năm sau, người mẫu trên sàn catwalk của nhà mốt Altuzarra sải bước mạnh mẽ, quyến rũ với item gần như không có nhiều khác biệt.
 
×
Top