Trang điểm công sở - tinh tế và nổi bật

thaonguyen94

Banned
Tham gia
22/4/2011
Bài viết
46
Trang điểm, học trang điểm, dạy trang điểm, làm đẹp, bí quyết làm đẹp, trang điểm đẹp,trang điểm cá nhân,trang điểm công sở, trang điểm dạ hội, địa chỉ học trang điểm, trang điểm chuyên nghiệp, học bới tóc, bới tóc chuyên nghiệp

Bài viết thú vị khác


Bạn thường để nguyên gương mặt mộc để đến công ty mà không hề trang điểm cá nhân? Hãy đổi khác với một chút son làm mọng đôi môi và ánh mắt sắc sảo đằm thắm, chắc chắn bạn sẽ được các đồng nghiệp chú ý và khen ngợi với cách trang điểm công sở tự nhiên của mình.

Không cần phải tìm tới địa chỉ học trang điểm, bạn cũng có thể trang điểm đẹp theo cá bước sau đây

Bước 1: khi trang điểm, sau khi đã phủ phấn lên gương mặt, bạn dùng phấn màu tối đánh dọc 2 bên sống mũi, làm mũi thẳng hơn, sau đó dùng phấn phủ sáng đánh dọc đường giữa sống mũi để có chiếc mũi thanh thoát.Bước 2: Dùng bút chì kẻ mày định hình đường mày cho sắc nét.Bước 3: Dùng cọ tản cho chì đều màu lên đường mày và thật mềm mại. Sau đó dùng cây chải mày chải nhè nhẹ theo chiều lông mọc.

Bước 4: Dùng bút kẻ mắt viền sát chân mi trên để có đường kẻ mắt sắc sảo.Bước 5: Dùng phấn nâu đồng nhạt viền sát chân mi dưới, đến gần đuôi mắt thì đánh tản rộng ra một chút.Bước 6: Dùng chì kẻ môi thoa lên môi một chút kem che khuyết điểm, sau đó dùng son màu cam phủ lên đôi môi. Cuối cùng chọn phấn má cùng tông với màu môi.

Hãy luôn toả sáng rạng rỡ và xinh đẹp như những đoá hoa bạn nhé!

nguồn xinhxinh.com.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom