Trang điểm chuyên nghiệp

chaudandan

Thành viên
Tham gia
12/12/2012
Bài viết
0
Sanko Group khởi nghiệp từ việc đào tạo nghề để giúp cho những người phụ nữ tự lập và khẳng định vị thế của mình hơn trong xã hội. Luôn đặt sự cống hiến cho xã hội làm mục tiêu hàng đầu nên triết lý kinh doanh của tập đoàn Sanko được thể hiện ở ngay trong tên gọi, đó là thực hiện 3 điều hạnh phúc.
1.jpg
Thứ nhất là "Hạnh phúc của học viên" : Triển khai chương trình đào tạo, giảng dạy sao cho những học viên hoặc gia đình của học viên (những người muốn trang bị kiến thức chuyên môn cao) luôn cảm thấy hài lòng khi học tập tại các trường thành viên của công ty.
Thứ hai là "Hạnh phúc của xã hội": Những công ty tiếp nhận học viên được đào tạo tại hệ thống trường học của tập đoàn Sanko Gakuen đã và đang phát triển rất ổn định, qua đó cống hiến tích cực cho sự phát triển của xã hội.
Thứ ba là "Hạnh phúc của tập đoàn": Những nhân viên đang ngày đêm hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn Sanko Gakuen luôn cảm thấy hài lòng với môi trường làm việc ở đây và mong muốn cống hiến lâu dài cho tập đoàn
Sứ mệnh của tập đoàn Sanko Gakuen chúng tôi chính là: nỗ lực đạt được và duy trì ba triết lý kinh doanh trên, tin vào giấc mơ của bản thân, cùng học và cùng trưởng thành với những người cũng đang theo đuổi giấc mơ của riêng mình và từ đó từng bước hiện thực hóa giấc mơ.
Với triết lý kinh doanh ấy Sanko Gakuen International Co., ltd sẽ đồng hành với những người đam mê ngành thẩm mỹ của Việt Nam trên con đường đi tìm kiếm, chinh phục cái đẹp.
Vì lẽ đó trường Tokyo Beauty Art college đã được hình thành.
"Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi khi nói về trường của mình đó là tâm niệm giáo dục "Sự hòa hợp của tâm hồn và kỹ năng". Chúng tôi mong muốn đào tạo, nuôi dưỡng những chuyên viên thẩm mỹ không chỉ có kiến thức phong phú, kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn theo học mà còn có tác phong chuyên nghiệp trong nghệ thuật tiếp đãi khách hang. Qua đó để đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triễn của xã hội Việt Nam quả là niềm hạnh phúc và vinh dự không gì sánh được" là những lời tâm sự của thầy hiệu trưởng nhà trường ông Torii Hidemitsu.

3.jpg
Các khóa học của trường:


Trang điểm chuyên nghiệp
Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
Chăm sóc móng chuyên nghiệp
Chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp

Mục tiêu đào tạo:

Nuôi dưỡng những nhân tài có khả năng tạo ra cái đẹp tổng hợp
Đạt được những kỹ năng và kiến thức cơ bản.
Làm việc trong một môi trường liên quan đến thẩm mỹ.
Nâng cao tư chất,trang bị những kiến thức cơ bản như: cách ăn nói, xử sự, cách đứng ngồi…khi đi làm.Giới thiệu về trường:
Tọa lạc tại trung tâm thành phố, cơ sở khang trang, sạch đẹp, hiện đại sẽ trở thành nơi nuôi dưỡng, đào tạo nhân sự cho ngành thẩm mỹ của Việt Nam.
Với trang thiết bị mới, hiện đại, đầy đủ, dụng cụ, mỹ phẩm được nhập từ Nhật về sẽ trở thành công cụ hữu ích giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, kỹ thuật, có nhiều cơ hội luyện tập, nâng cao tay nghề khi theo học tại trường.
Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đã trải qua quá trình đào tạo của giảng viên Nhật sẽ giúp cho học viên tiếp thu kiến thức, kỹ thuật tốt nhất.
Chương trình giảng dạy, sách giáo khoa được dịch từ tiếng Nhật sang, kế hoạch giảng dạy khoa học giúp cho học viên nắm vững phần kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.

Địa chỉ: 459B Nguyễn Đình Chiểu - p.5 - quận 3 - TP. HCM
Điện thoại: 08.38329693 - 08.38329694 - Hotline: 0944.121.432
website: https://sanko.edu.vn
Email: sales@sanko.edu.vn

day trang diem, trang điểm chuyên nghiệp, day hoc trang diem, day cach trang diem, day trang diem ca nhan, hoc toc, truong day toc, spa, hoc lam toc
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top