Trang bị Đóng Cắt xịn Legrand tới trong khoảng Pháp

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
trang bị đóng cắt là mẫu sản phẩm không thể thiếu trong phòng ban điện gia dụng của từng hộ gia đình nhắc riêng cũng như những dự án lớn khái quát. Vì đồ vật đóng cắt sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng khi sở hữu sự cố xảy ra. Hãy cùng Nhận định về vật dụng đóng cắt Legrand nhé!
Giới thiệu qua loa về trang bị đóng cắt Legrand

thiết bị đóng cắt Legrand bao gồm các aptomat CB tép (MCB), aptomat khối (MCCB), trang bị bảo kê chống sét, khối sản xuất nguồn, máy cắt ko khí, máy biến áp và tủ điện từ nhựa dẻo cách thức điện, cũng như ổ cắm công nghiệp và những phụ kiện dây dẫn.
trang bị đóng cắt Legrand đạt các tiêu chuẩn nghiêm nhặt về chất lượng và an toàn của toàn cầu. Được ngoại hình để chọn lựa tiện dụng, hiệu suất tin cậy, lắp đặt hiệu quả và an toàn. Xem thêm thông báo mới nhất tại: https://legrand.vn/

Đặc điểm của những cái đồ vật đóng cắt Legrand


Dải nhiệt từ của MCCB được Legrand mở mang. Hiện sở hữu thể bảo kê chống quá chuyên chở và ngắn mạch có hạn chiếc cắt lên đến 630A. Những đồ vật đóng cắt Legrand này phù hợp cho cả môi trường ăn mòn khắc nghiệt hay các môi trường nhiệt độ cao.
[caption id="attachment_297" align="aligncenter" width="360"]
thiet_bi_dien_legrand.jpg
nên mua vật dụng điên legrand[/caption]

Ngoài những loại dành cho môi trường khắc nghiệt thì vật dụng đóng cắt Legrand còn với chiếc dành cho các hộ dân, căn hộ như là CB tép (MCB) với khả năng cắt ngắn mạch phù hợp có tiêu chuẩn IEC 60898 – một – 230/400VAC.
Xem thêm sản phẩm tại: https://legrand.vn/thiet-bi-dien-legrand/
trang bị đóng cắt Legrand được phân phối trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn các tham số kĩ thuật, an toàn cho người tiêu dùng.
những phụ kiện này bao gồm cáp truyền, bộ mở mang chân nối, tấm cách thức điện, tấm chắn bộ mở mang. DRX 125 và DRX 250 sở hữu bề ngoài bản lề nên bảng điều khiển phía trước với thể tiện lợi mở ra và đóng lại.

CHI TIẾT: https://legrand.vn/bang-gia-legrand/
 
×
Top Bottom