Top truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại

ngontinhplus

Thành viên
Tham gia
2/9/2023
Bài viết
1
Sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng, bạn muốn nghe nhạc, đọc truyện giải trí nhưng không biết nghe nhạc gì, đọc truyện nào…

Để không mất thời gian của các bạn, ngontinhplus đã tổng hợp top truyện hay đọc nhiều trong tháng 8 năm 2023. Truyện được nhiều đọc giả đón đọc và bình luận nhất, được tổng hợp từ các website lớn như truyenyy.vip, truyenfull.vn, metruyencv..

Thần Đạo Đan Tôn

Tác giả: Cô Đơn Địa Phi
Thể loại: Huyền huyễn, Tiên Hiệp
Số chương: 4807 chương


than dao dan ton


Thần Đạo Đan Tôn của tác giả: Cô Đơn Địa Phi xoay quanh cuộc đời nhân vật chính – Lăng Hàn – Một Đan Đế đại danh đỉnh định mang trong thân mình tuyệt thế công pháp vì truy cầu bước cuối, xé bỏ tấm màn thành thần nhưng thất bại đã phải bỏ mình. Lăng Hàn bỏ ra ròng rã mười giây, mới rốt cục khẳng định, hắn xác thực chuyển thế sống lại.
Đối với một cường giả Thiên Nhân Cảnh mà nói, cần mất mười giây mới có thể khẳng định một chuyện, đây tuyệt đối khó mà tin nổi, nhưng cũng đồng dạng chứng minh, sự tình phát sinh ở trên người hắn, là khó mà tin nổi cỡ nào.
Đời trước, hắn đứng trên đỉnh cao của võ đạo, ở đan đạo cũng có thành tựu cổ kim chưa thấy, khai sáng Tam Hỏa Dẫn thuật, gợi ra một hồi cách mạng ở Luyện Đan giới, được người tôn là Đan Đế.
Nhưng hắn vẫn chưa thỏa mãn, còn muốn tiến thêm một bước, đạt đến Phá Hư Cảnh, Phá Toái Hư Không, hóa Phàm thành Thần trong truyền thuyết. Vì thế, hắn thăm dò vô số di tích, cuối cùng tiến vào Hắc Huyết Cốc, trải qua tầng tầng nguy hiểm, sau đó tìm tới một Cổ Tháp thần bí.
Linh Vũ Thiên Hạ

Mê Vợ Không Lối Về

Tác giả: Chiêu Tài Tiến Bảo
Thể loại: ngôn tình, ngược, sủng, hào môn thế gia
Số chương: 1073 chương


me vo khong loi ve


Truyện viết về cặp đôi Lâm Tân Ngôn và Tông Cảnh Hạo ( lúc đầu edit là Lâm Tử Lạp – Tông Triển Bạch). Lâm Tân Ngôn và mẹ bị ruồng bỏ sau khi cha có tiểu tam bên ngoài. Vì cứu người em trai bị tự kỉ mà cô phải bán mình để kiếm tiền phẫu thuật. Nhưng cuối cùng,em trai không thể cứu, cô còn mang thai một cặp song sinh.

Tông Cảnh Hạo là con trai nhất của dòng họ Tông. Ngay khi còn trẻ, anh đã thay cha nắm giữ mọi quyền hành của công ty. Trong một lần bị tính kế, anh đã lên gi.ường với Lâm Tân Ngôn. Anh bị lừa bởi thư kí đã theo mình nhiều năm, từ đó mọi rắc rối đã xảy ra.

Nhiều mối quan hệ đan xen, nhiều bí mật cũng dần dần được đưa ra ánh sáng.

Nội dung truyện không phải quá mới mẻ, tình tiết cũng không quá gay cấn như nhiều truyện tổng tài mình đã đọc. Phần lớn là trả thù vì tình qua lại giữa các nhân vật. Henies đặc biệt không thích lắm cách tác giả xây dựng tính cách các nhân vật chính. Nam chính đúng chất tổng tài kiêu căng ngạo mạn, đánh người như ngóe. Kể cả phụ nữ mà cũng ra tay quá tàn nhẫn. Còn nữ chính thì không biết sao mà ai cũng mê như điếu đổ. Nội dung truyện có quá nhiều tình tiết đan xen. Nên làm cho người đọc cảm thấy rất chán vì quá lê thê. Thế nhưng không hiểu sao vẫn lọt Top truyện được nhiều người đọc nhất :))

Đấu Phá Thương Khung

Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới
Độ dài: 1641 chương


dau pha thuong khung 3


Câu chuyện của truyện Đấu Phá Thương Khung xảy ra tại Đấu Khí Đại Lục. Nhân vật chính của chúng ta là Tiêu Viêm. Hắn từ 1 thiên tài vang danh Gia Mã Đế Quốc trở thành một phế vật bị mọi người xa lánh, khinh bỉ. Những người trước đây có thể quỳ dưới chân nịnh bộ vị Thiếu Tộc Trưởng thì bây giờ sẵn sàng nói ra những lời chế giễu, vũ nhục Tiêu Viêm. Hắn chẳng thể làm gì ngay cả khi bị nàng dâu tương lai hủy hôn ước. Nhưng cũng vì vậy mà cái tinh thần, cái sức mạnh ý chí của Tiêu Viêm mới bộc phát. Nói ” tam thập niên hà đông, tam thập niên hà tây” về ý chí của Tiêu Viêm quả thật là không sai.

Sau đó nhờ cơ duyên, Tiêu Viêm tìm ra lí do mình trở thành phế vật, bái Dược Trần- linh hồn 1 cường giả làm sư phụ. Tác giả đưa đưa Tiêu Viêm từ khi là 1 tồn tại nhỏ nhoi, 1 thiên tài chưa kịp lóe sáng đã vụt tắt và trong mảng đen khi tắt ấy, thiên tài đó lại tìm thấy ánh sáng đẹp đẽ, khác lạ hơn trước kia, đến khi trở thành đỉnh cao nhất của Đấu Khí đại lục.

Có thể kể tới hệ thống tu luyện đấu khí, chiến đấu bằng đấu kĩ hay hệ thống tu luyện linh hồn mới lạ. Ngoài ra Đấu Phá Thương Khung còn có hệ thống Dị Hỏa vô cùng đặc biệt. Đảm bảo bạn sẽ thích thú khi Tiêu Viêm đạt được dị hỏa và chứng kiến công dụng của chúng.

Ngoài yếu tố tu luyện khô khan ra, cái tình cũng rất đặc sắc trong truyện, như là thứ tiếp thêm sức mạnh cho Tiêu Viêm. Kết bạn với bao nhiêu bằng hữu trên hành trình, tìm thấy người mình yêu thương, tất cả đã làm nên cái hay, cái cảm động của Đấu Phá Thương Khung. Tiêu Huân Nhi- từ nhỏ đã được đưa đến Tiêu Tộc, nàng là thanh mai trúc mã, người yêu cũng như vợ của Tiêu Viêm. Nàng có thể vì hắn ta cam chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nàng là con cháu thế gia, nhưng vẫn 1 mực bên cạnh Tiêu Viêm khi có thể. Nàng chỉ ước được bên cạnh hắn suốt đời dù đến cuối truyện, ước mơ đó mới thành sự thật. Thải Lân- nàng mang huyết mạch của 1 thần thú viễn cổ. Tuy bá đạo, phách lối, nhưng vẫn không thể ngừng nhung nhớ về Tiêu Viêm. Người đọc có thể bật cười sảng khoái, hay nồng mặn suýt xoa mỗi khi đọc đến đoạn có Tiêu Viêm và 2 nàng. Rồi còn rất nhiều các nữ tử xinh đẹp khác một mực tơ tưởng về một Tiêu Viêm bình thường, không thể bình thường hơn.

Lối văn của tác giả rõ ràng, không rườm rà khó hiểu. Truyện có nhiều tình tiết hay, không bí ý tưởng. Có nhiều chi tiết liên quan đến nhau, như đã được sắp xếp sẵn làm cho người đọc đi theo lối mòn: say mê không dứt. Câu hỏi được đặt ra xuyên suốt tác phẩm là: ” Tiêu Viêm sẽ làm gì?”, ” Tiêu Viêm sẽ hoàn thành ra sao?”,…

Nếu ai có ý định tìm 1 bộ truyện hay, đọc trong thời gian rảnh thì có thể tìm tới Đấu Phá Thương Khung. Đảm bảo những màn PK sướng mắt đến những đoạn tình cảm ướt át sẽ làm tinh thần bạn phấn chấn.

Thế Giới Hoàn Mỹ

Tác giả: Thần Đông
Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn
Độ dài: 2014 Chương


the gioi hoan my 1


Nội dung của truyện:

Câu chuyện này sẽ kể về quá trình sinh ra và lớn lên của một đứa bé Chí Tôn cốt (nghĩa là đứa bé này có tương lai có thể sánh vai cùng với hung Thái cổ được trời cực kỳ ưu ái, chinh chiến với Chân Hống, Kim Sí Đại Bàng vì có huyết mạnh tinh thuần đến mức hoàn mỹ. Nguyên thuần bảo thuật của nó danh chấn thiên hạ và có thể được ghi vào sử sách của nhân tộc). Tuy nhiên, làm sao dễ dàng được vì chí tôn cốt của hắn bị người thân h.ãm hại và phải rút xương đổi cốt thành một phế nhân. Từ đó, hắn lánh nạn ở một thôn sơn vô cùng hẻo lánh, gặp vô số trắc trở và mọi điều không may mắn giáng xuống đầu. Mỗi lần như thế hắn đều như chết đi sống lại.

Nhờ những lần sinh tử đó đã khiến hắn tôi rèn nên bản lĩnh của bản thân giúp tự giành được địa vị, quyền lực cho bản thân mình. Đồng thời hắn cũng bảo vệ được quê hương. Mặc dù Thế Giới Hoàn Mỹ mở đầu hài hước và vui nhộn bởi Thạch Hạo có cái tính khá trẻ con nhưng càng về sau lãi càng bi đát. Khi mà đạt tới cảnh giới nào thì kẻ thù cảnh giới lớn hơn sẽ săn giết anh ấy. Người thân cùng anh em huyết tế để chiến đấu tới tận cùng. Thế giới hoàn mỹ có những trích đoạn chiến tranh cực kỳ thảm khóc mà càng đọc thì lại càng cuốn và nhập tâm vào từng trận đánh.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
Độ dài: 2489 chương


CO VO NGOT NGAO CO CHUT BAT LUONG


Diễn biến cốt truyện:

Nữ chính tên là Nhiếp Vô Ưu nhưng vì ko chịu nổi sự đã kích phải đã nhờ nam chính Tự Dạ Hàn giết mình đi. Nhưng chữ yêu bắt buộc nam chính đành nhờ tới các máy móc biến đổi ký ước của nữ chính thành kí ức của một phụ nữ khác tên là Diệp Oản Oản. Từ đó, nữ chính luôn sống trong địa vị là Diệp Oản Oản, về sau mới biết mình là Nhiếp Vô Ưu.

Trước trọng sinh
Nữ chính là một con ma xấu xa chỉ nhìn một cái thôi là hỏng cả con mắt, nhưng ko sao, nam chính vẫn nuốt trôi được. Còn là một người đàn bà não tàn, không đi lấy một chồng tuyết sắc ngay trước mắt mà lại đi yêu thằng cặn bã, bị con bạn thân tẩy não tới chẳng biết con đường về, bị hay cặp đôi ti tiện nam nữ h.ãm hại cũng chẳng biết. Còn bị nam chính đánh đập đến bán sống bán chết (vì đi theo trai khác).

Sau khi sống lại
Chỉ số thông minh của nữ chính đã tăng vọt. Mặc cho tất cả mang bày mưu tính kế, đều bị nữ chính bẻ gãy trong vòng một nốt nhạc. Còn dụ ngọt được cả nam chính mỗi lúc xù lông. Như một bảo mẫu đi chăm em bé vậy.

Kiếp này nữ chính biến thành tiên nữ, hoa ghen liễu hơn vì đã tháo bỏ lớp ngụy trang trên gương mặt mình xuống. Cũng chính do vậy mà ngày nào, nam chính cũng uống quyên thùng nước giấm. Cứ ngỡ, nữ chính là một đàn bà yếu mong manh nhưng không phải đâu. Khi trải nghiệm bạn sẽ nên thốt lên “Bả là người hả trời”. Chỉ với một bắt đấm khi say rượu mà phá banh luôn chiếc xe hơi với thiết bị hiện đại, đánh bay người sở hữu võ công siêu phàm ra xa tận cha ngàn thước, đánh võ đài sụp đổ thành bãi đất trống.

Đặc biệt, khi say lên thì lại mang tính đi ghẹo trai sang trọng, còn không đẹp là bị đánh không lết về nhà được luôn. Quan trọng, khi say lên thì đừng ai mò mẫn tới trai bả ngắm không là bị đánh tới bán sống bán chết, khỏi nhìn thấy tổ tông luôn. Rộng rãi lần, nam chính nên hi sinh thể xác để dụ bả về.

Khỏe thì khỏe vậy thôi chứ lúc hết say thì, ư em cũng yếu ớt lắm..

Sở thích của bả cũng rất ư đặc thù, thích chơi với hổ, làm cho nam chính liệt con hổ đáng yêu mến ko biết sự đời vào danh sách đen.

(*) Mang một điểm mà mình cực thắc mắc lúc đọc truyện này, nữ chính đã để con rồi nhưng nam chính lại ko biết, mặc dù nạm chính luôn ở bên nữ chính. Về sau thì đứa trẻ đó được người ta gửi tới tổ ấm nữ chính. Vậy, nữ chính đẻ con ở đâu? Không hiểu luôn?

Xuyên suốt câu truyện, mình hâm mộ nhất là nhân vật Kỷ Hoàng, một diễn viên vô cùng yêu nữ chính, nhưng vì mắc bệnh, biết mình ko sống được bao lâu phải đã đành buông bỏ tình yêu ấy. Nhường nữ chính cho một gã đàn ông khác. Nhưng người đàn ông này nên hơn anh thì anh mới chịu vì chỉ lúc hơn anh, thì mới sở hữu thể giữ an toàn nữ chính suốt đời được.

Diễn viên gây hài trong truyện:
Nhiếp vô danh (anh trai của nữ chính), mang cả một tổ ấm hùng hậu, tài sản giàu đứng thứ cha ở Độc Lập Châu vậy mà suốt ngày bắt buộc đi kiếm tiền sống qua ngày thông qua dịch vụ thuê mướn người, không những vậy, còn tính toán vô cùng chi li về khoản tiền. Cho dù là thân hay không thân đều tính toán kĩ càng về số tiền lãi cho tới gốc. Mà trong tổ ấm ấy, Nhiếp Vô Danh ko mang nhân phẩm, mặc dù là con trai cả, người mang nhân phẩm nhất là Nhiếp Vô Ưu. Suốt ngày bị chửi ko.

đến với câu chuyện, bạn sẽ được học thêm một câu chào hoàn toàn độc đáo “Ẳn cứt không?”. Nghĩ sao mới lần đầu bắt gặp nữ chính, mở miệng ra “Ẳn cứt không?”.

Nhân vật này mình quên tên rồi, chỉ nhớ là nam thôi

Điểm vượt trội về đứa con của nam chính và nữ chính:
Quyên một đoàn thuê mướn người, ai nấy cũng đều là võ công tái thế, nhất là người cầm đầu thế mà lại đi hoảng một đứa nhóc (con của nữ chính). Ai nấy cũng gọi nhóc ấy là tiểu tổ tông. Tiểu tổ tông nói là cần nghe lời, ko nghe là liệu cái mạng..

Quá khứ hùng hậu của nữ chính trước lúc bị biến đổi trí nhớ:
Một mình lập ra hắc bang, và mình đứng đầu trong tổ chức ấy. Tiếng tăm của chị nổi như cồn trong Độc Lập Châu. Hỡi ai mà thấy chị là cũng đều cong đích chạy như điên, không là có chuyện.. Một thân con gái, đi vào sòng bạc đánh bài, ăn quyên một đĩa dế chiên. Sau này lúc ăn lại thì nói sao trước đó mình ăn được thứ này..

Kết, đầu truyện là nói về sự tài giỏi của chị khi trùng sinh, một mình sinh ra doanh nghiệp cho riêng mình, càng về sau thì nói về hành trình truy sắm kí ước của nữ chính. Còn nam chính thì đối mặt với chị, không cho chị tìm ra được nó. Nhưng đã bị bảo mẫu dỗ ngọt thành mèo thì nghĩ sao mang thể thắng được nữ chính..

Phàm Nhân Tu Tiên

Tác giả: Vong Ngữ
Thể loại: Tu chân, Tiên hiệp kiếm hiệp


pham nhan tu tien


Cốt truyện:

Hàn Lập vốn được sinh ra trong một gia đình nghèo tại một sơn thôn xa xôi. Ở làng quê của hắn, chẳng có mấy người có thể bước ra thành lớn, kiến thức sự phồn hoa của thế giới bên ngoài nên ai cũng tùy ý an phận làm nông dân bần khó. Thế nhưng với Hàn lập, hắn lại không an phận như vậy. Hắn luôn ao ước có một ngày sẽ rời khỏi làng quê, và kiến thức sự phồn hoa giàu có của thế giới ngoài kia.

Ước vọng của Hàn Lập vốn tưởng là không bao giờ có cơ hội. thế nhưng sau đó hắn lại may mắn được tam thúc mình đề cử tham gia một cuộc khảo thí chiêu mộ đệ tử của Thất Huyền môn và trở thành đệ tử ngoại môn. Kể từ đó, Hàn Lập biết tới cái gì gọi là tu tiên và có tham vọng trường thọ cùng trời đất. Vốn có tuệ chất và ngộ tính khác người thường, quá trình tu luyện của Hàn Lập dù vô cùng gian nan, nhưng mệnh số của hắn vốn là nên đứng ở trên đỉnh đạo lục, ngạo thị thiên hạ.

Phàm nhân tu tiên không còn xa lạ gì với fan tiên hiệp, nhưng nếu là người mới bắt đầu thì các bạn nên đọc Phàm nhân tu tiên. Các truyện tiên hiệp bao giờ cũng vậy, giới thiệu có vẻ không có gì hấp dẫn, bởi khối lượng của bất cứ bộ truyện nào cũng vô cùng đồ sộ, không thể nào khái quát được trong vài câu. Thế nhưng lại là thể loại càng đọc càng hay và khiến người đọc bị cuốn vào vòng xoáy của những tình tiết.

Trong truyện, Hàn Lập có thể xem là một kẻ có bụng dạ hẹp hòi, lại còn có tham vọng tu tiên để được trường thọ cùng trời đất. Thoạt đầu, hắn cũng không phải là một người có tư chất đặc biệt xuất chúng, nhưng lại là người có ý chí kiên định khó có được. Chính nhờ tâm tính của hắn như vậy, nên trên bước đường tu tiên dù không hề suôn sẻ nhưng hắn vẫn kiên định vượt qua, có thể nói là bò lên từ dưới địa ngục, tắm qua mưa máu. Nhiều người cho rằng, hình tượng của Hàn Lập ban đầu quá mức mờ nhạt, nên không được đánh giá cao lắm trong vòng 100 chương đầu, thế nhưng ở chặng đường hơn 2000 chương phía sau, hắn lại trở thành một hình mẫu kiên cường bất khuất hiếm có, xứng đáng để được chúng ta hâm mộ.

Vong Ngữ sắp xếp bố cục truyện rất hợp lý. Truyện có tới 2445 chương và chia làm 11 quyển. Với khối lượng đồ sộ như vậy, những tưởng sẽ càng đọc càng thấy đuối. Nhưng mà không, bất cứ tình tiết nào được xuất hiện trong Phàm nhân tu tiên đều không phải làm một cách hời hợt. Phải nói là mỗi bước đi của Hàn Lập đều vô cùng khó khăn, vậy nên mỗi lúc hắn bước lên một đẳng cấp mới lại cho chúng ta một cảm giác sung sướng khó nói thành lời.

Đế Bá

Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh
Thể loại: Huyền huyễn, Trọng sinh
Số chương: 5723 (Còn tiếp)


Đọc truyện Đế Bá

Đế bá – Truyện hay tháng 08/2023
Cốt truyện:

Đế Bá là bộ truyện có nội dung cực dày, cảnh giới thì tầng tầng lớp lớp, truyện này có thể coi là bộ truyện nhiều chương nhất hiện nay. Nhưng có nhiều đạo hữu vẫn đọc say mê, đạo tâm không hề lung lay.

Vậy bộ truyện này có gì hấp dẫn mà níu chân độc giả đến vậy, cả tân thủ và lão làng đều tìm đọc.

Truyền kể về một đứa trẻ Lý Thất Dạ, mới 13 tuổi đã bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động ép buộc thực hiện nhiệm vụ kéo dài cả ngàn vạn năm. Linh hồn trở thành bất tử, tồn tại trong thân xác một con quạ đen để lấy được bí mật của 12 táng địa về cho Tiên Ma Động.

Trong hành trình dài đằng đẵng của mình, hắn đã dạy dỗ được những tồn tại mạnh mẽ như tiên đế, nữ đế.

Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng một cây Thúy Trúc.

Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi một đầu Cá chép.

Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng một tiểu cô nương.

Hôm nay, sau khi hắn tỉnh lại từ giấc ngủ dài đẵng đặng, Thúy Trúc đã tu luyện thành thần linh, Cá chép hóa thành Kim Long, tiểu cô nương trở thành Cửu Giới Nữ Đế.

Đây là một câu chuyện về một tiểu tử bất tử Nhân tộc nuôi dạy Yêu Thần, nuôi dạy Tiên thú, nuôi dạy Nữ Đế.

Sau khi lấy lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ đã tự mình bước vào con đường của tu sĩ chân chính. Từ đây, hắn bắt đầu ngạo nghễ đứng lên, tung hoàng cửu giới, tranh đoạt thiên mệnh, Thần Hoàng, Đế Trữ, Tiên Đế đều phải nhường đường. Đạo của hắn là bản tâm vô địch của bản thân, hắn muốn khai sáng kỷ nguyên, vượt qua tuyên cổ. Cũng có thể hắn muốn xông lên Thập giới, đánh đổ Tiên Ma Động để tìm kiếm câu trả lời “vì sao hắn lại bị giam cầm?”

Rể Quý Trời Cho

Tác giả: Quỷ Thượng Nhân
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Trạng thái: Đang ra (Chương 2475 – Tháng 3 / 2023)


Đọc truyện Rể Quý Trời Cho

Rể Quý Trời Cho – Top truyện hay tháng 8/2023
Cốt truyện:

Truyện Rể Quý Trời Cho của tác giả Quỷ Thượng Nhân với nội dung truyện xoay quanh nhân vật chính – Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài: Khi đó mẹ Lâm Thanh Diện vì muốn nắm quyền nhà họ Lâm mà không tiếc để anh gánh tội danh phản bội, anh phải rời khỏi gia tộc, làm con rể phế vật bị người người chê cười ở Giang Thành. Cho đến khi vợ bị ức hiếp, anh mới không thể tiếp tục điệu thấp nữa, lộ thân phận, vả mặt bọn người.

Trích “Nhà họ Lâm là gia tộc hàng đầu nước H, không thể không có người dẫn dắt được.” Lâm Thanh Diện nhìn ông cụ đang cung kính khom lưng đứng trước mặt rồi nở nụ cười khinh khỉnh. “Năm xưa, người phụ nữ lòng dạ độc địa chẳng khác nào rắn rết ấy vì muốn thâu tóm nhà họ Lâm vào tay mà đã đuổi tôi ra khỏi gia tộc, còn đổ lên đầu tôi cái tội danh phản bội, vì sợ tôi trả thù, bà ta đã bức tôi làm một thằng ở rể vô dụng, bị người người cười chê tại cái nơi khỉ ho cò gáy Hồng Thành này.”

Kết luận:

Trên đây ngôn tình plus – Đọc truyện ngôn tình đã tổng hợp list các truyện hay, được nhiều bạn đón nhận và đọc nhiều nhất trong tháng 9. Tại website ngôn tình plus mình cũng đã tổng hợp và cập nhật các chương mới nhất của các truyện này. Các bạn có thể click vào tên tiêu đề để đi đến đường link đọc truyện.

Thân chào, chúc các độc giả có một ngày vui vẻ.
 

×
Quay lại
Top