Top sách thiên văn học hay nhất không thể bỏ qua

hoalaota

Thành viên
Tham gia
6/4/2019
Bài viết
3
Bạn là một người đam mê tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay chính xác hơn là thiên văn học, vũ trụ, lỗ đen, vật chất tối... Bạn mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về thiên văn để giải tỏa được niềm đam mê đó.

Trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn 2 quyển sách thiên văn học hay nhất và được nhiều đọc giả nhận định là những tác phẩm kinh điển về thiên văn, vũ trụ...

01. Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông

Lúc nhỏ bạn đã từng ngước lên trời và tự hỏi làm sao người lớn biết được đâu là sao Bắc Đẩu, đâu là sao Tiên Nữ, Sư Tử ... với quyển sách Huyền Thoại về các chòm sao bạn sẽ có thể trả lời được những câu hỏi trên.

list-sach-huyen-thoai-ve-cac-chom-sao-500x500.jpg

Mặc dù chỉ là kiến thức phổ thông nhưng quyển sách này cũng đã làm hài lòng rất nhiều đọc giả hiện nay.

02. Vũ Trụ

Nhiều người yêu thích thiên văn nói rằng, Vũ Trụ chính là quyển sách hay cần phải đọc nhất. Mười ba câu chuyện tuyệt đẹp về Vũ trụ. Qua lời kể trữ tình của Carl Sagan, người đọc sẽ có dịp du hành trong vũ trụ, khám phá thế giới từ vĩ mô của những thiên hà to lớn đến thế giới vi mô của những con vi khuẩn nhỏ bé trên Trái đất, đi từ những nền văn minh xa xưa đến tương lai của thế giới, cho ta thấy mối gắn bó hữu cơ của từng sự việc nhỏ nhặt với vũ trụ bao la và nghe những giọng điệu nhiều bè của Vũ trụ.

Quyển sách này đã bán được tới 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Ngoài ra nếu bạn là một người đam mê thiên văn không thể bỏ qua những quyển tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay nhất được đúng không nào? Hãy truy cập website listsach để đọc được nhiều quyển sách hay khác nhé.
 
×
Top Bottom