Top máy sưởi công nghiệp giá tốt bán chạy nhất năm 2021

dienmayminhan

Thành viên
Tham gia
7/8/2021
Bài viết
0

Máy sưởi công nghiệp sưởi ấm vào mùa đông.

Năm 2021 dự báo mùa đông đến sớm và lạnh hơn năm 2020. Để chuẩn bị chống rét nhu cầu sử dụng các thiết bị sưởi ngày càng tăng. Mặc dù chưa vào mùa nhưng thị trường thiết bị sưởi ấm đã đa dạng phong phú. Có máy sưởi dầu, quạt sưởi, bóng sưởi, đèn sưởi. Có máy sưởi chuyên dùng cho gia đình, máy sưởi công nghiệp. Tùy nhu cầu, mục đích, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm sưởi ưng ý. Ở bài viết này Minh An xin giới thiệu top máy sưởi công nghiệp giá tốt bán chạy nhất năm 2021

Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của máy sưởi công nghiệp

Máy sưởi công nghiệp ở đây Minh An muốn nói tới là một dạng quạt thổi khí nóng công nghiệp. Nó có nguyên lý hoạt động chia làm 2 dạng

– Làm nóng bằng các thanh điện trở được làm bằng kim loại chịu được nhiệt độ cao. Hoạt động như 1 quạt sấy gió nóng công nghiệp bằng điện trở. Sau khi cấp điện, các thanh nhiệt sẽ được làm nóng. Sau đó quạt sẽ thổi hơi nóng từ thanh điện trở ra bên ngoài.

– Máy sưởi dầu công nghiệp làm nóng bằng dầu Diesel thông dụng. Sau khi máy được cấp điện, làm nóng dầu sinh ra nhiệt. Quạt sẽ thổi hơi nhiệt từ đó ra bên ngoài.

Đặc điểm chung của hai dòng quạt sưởi công nghiệp

– Khả năng làm nóng từ từ, không phát sáng, không khô da, không gây mùi khó chịu

– Được thiết kế vỏ bằng kim loại cách nhiệt, cách điện an toàn khi sử dụng. Có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP4.

– Sưởi ấm dưới dạng khí nóng nên nhiệt tỏa ra được rộng hơn. Giải nhiệt độ trong khoảng 0-85oC. Có thể điều chỉnh nhiệt độ, công suất đơn giản dễ sử dụng.

– Sưởi ấm diện tích rộng lên tới hàng trăm m2.

– Hoạt động bền bỉ 24/24, độ bền cao, ít hỏng hóc.

– Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

– Giá thành hợp lý chi phí đầu tư rẻ.

Máy sưởi công nghiệp bằng dầu
Máy sưởi dầu công suất lớn
Mời bạn tham khảo thêm : Quạt sưởi gốm chất nhất mà bạn từng biết.

Ứng dụng của Máy sưởi khí nóng công nghiệp

– Sưởi ấm cho văn phòng, nhà máy, xí nghiệp

– Sưởi ấm ngoài trời trong hoạt động văn nghệ, hội diễn, thể thao.

– Làm ấm trong nhà kính, cây trồng như Hoa Lan, nấm, hoa cúc.

– Làm quạt sưởi úm gà, sưởi ấm gia súc, gia cầm như Lợn, gà.

Ngoài ta còn nhiều lĩnh vực cần làm ấm, sưởi ấm khác đều có thể sử dụng để chống rét.

Top máy sưởi công nghiệp giá tốt bán chạy nhất năm 2021

Máy sưởi gió nóng Mitsuta EH-03

Quạt sưởi gió nóng công nghiệp EH-03 có công suất 3000W. Sử dụng nguồn điện 220v, làm nóng bằng điện trở. Sử dụng EH-03 sưởi ấm cho văn phòng rất hiệu quả. Diện tích sưởi ấm lên tới 20m2. Làm nóng từ từ không sốc nhiệt, không khô da, không đốt cháy oxy. Có thể sử dụng làm quạt sưởi úm gà, gia súc gia cầm.

Quạt sưởi công nghiệp Mitsuta EH-03
Quạt sưởi công nghiệp Mitsuta EH-03

Máy sưởi gió nóng công nghiệp Ebisu EH-09

Máy sấy gió nóng EH-09 có công suất làm nóng 9kw, sử dụng nguồn 380V. Máy được thiết kế chắc chắn khỏe khoắn. Khả năng làm nóng nhanh, gió thổi mạnh và khỏe. Hoạt động 24/24 , diện tích sưởi ấm lên tới 90m2.

Quạt sưởi úm gà công nghiệp Mitsuta EH-09
Quạt sưởi úm gà công nghiệp Mitsuta EH-09

Quạt sấy gió nóng công nghiệp Mitsuta EH-30

Máy sấy gió nóng công nghiệp Mitsuta EH-30 thuộc dòng quạt sưởi công nghiệp được sử dụng nhiều. Sử dụng để sưởi ấm ngoài trời, hoạt động nghệ thuật. Chống rét cho gia súc gia cầm, hoặc sử dụng trong không gian rộng. Công suất làm ấm lên tới 30kw, sử dụng nguồn điện 380V. Thiết kế bánh xe tay đẩy để di chuyển phục vụ theo nhu cầu.

Máy sấy gió nóng Mitsuta EH-30
Máy sấy gió nóng Mitsuta EH-30

Máy sưởi dầu công nghiệp Mitsuta DH-50

Máy sưởi dầu Mitsuta DH-50 có công suất là 50kw. Sử dụng dầu Diesel thông dụng, bình chứa lên tới 50 lít. Thiết kế bánh xe, màn hình Led hiển thị nhiệt độ. Sử dụng Mitsuta DH-50 để sưởi ấm cho gia súc gia cầm. Diện tích sưởi ấm lên tới 133m2, nhiệt độ trong khoảng 0oC-85oC.Ngoài ra máy sưởi còn có các công suất như 5kw, 15kw, 20kw, 100kw. Tùy vào nhu cầu, diện tích làm ấm mà bạn có thể chọn máy có công suất sưởi khác nhau. Bạn cần tư vấn thêm các sản phẩm sưởi công nghiệp. Hãy liên hệ đến số 0988 513 875 or 0939 196 222 để được hỗ trợ sản phẩm hiệu quả.
 
×
Quay lại
Top