TOP các cách làm tăng vòng 1 nhanh chóng nhất hiện nay

thanhdao94

Thành viên
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Các cách làm vòng 1 to lên nhanh nhất sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng về độ nhảy size “chóng mặt” của núi đôi.
1. Các cách làm vòng 1 to lên nhanh chóng
Mỗi cách làm ngực to có thể đem đến những ưu điểm khác nhau, nhưng những cách làm vòng 1 to lên nhanh nhất sau đây chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả, chỉ cần bạn kiên trì.

Có thể kể đến một số cách sau đây:

1.jpg

- Chống đẩy:

Đây là bài tập làm tăng cơ tam đầu và cơ ngực tốt nhất, nhanh nhất. Hãy tập mỗi ngày 2 lượt, mỗi lượt 5 lần nếu chưa quen và có thể nâng dần số lần mỗi lượt.

- Tập tạ đôi ép ngực:

Dùng tay nâng tạ sẽ cần vận động cả cơ ngực, nếu hai tay cùng nâng tạ ép ngực sẽ khiến cho cơ ngực “xổ” ra rất nhanh.

- Tập trung tăng cân nhanh bằng thực phẩm giàu estrogen, phytoestrogen:

Tăng cân bằng thực phẩm giàu estrogen và phytoestrogen chính là đang tập trung tăng kích thước cho ngực mà không lo bị tăng mỡ ở các vùng khác trên cơ thể.

4.jpg

- Dùng miếng lót độn ngực

Các sản phẩm áo ngực hiện đã được thiết kế rất đặc biệt, có thể có nhiều độ dày khác nhau. Những miếng mút này có thể giúp ngực lên size tức thì.

- Make-up cho ngực đầy:

Chỉ cần bạn biết cách tạo đường viền ngực là có thể tạo cho bầu ngực cảm gaics đầy đặn hơn.

6.jpg

- Tạo vóc dáng cân đối:

Ngực to không đơn giản bởi số đo ngực to mà còn bởi khi bạn có một vòng eo nhỏ, vai thẳng, thăng thẳng. Khi đó, ngực sẽ vươn ra và trông phân biệt rõ với các vòng khác trên cơ thể. Khi đó, ngực cũng sẽ trông to hơn.

- Quan tâm đến trang phục:

Một số loại trang phục được thiết kế có điểm nhấn ở ngực và eo khiến cho vòng một được lên size rõ rệt về thị giác.

2. Cách làm vòng 1 to lên nhanh nhất
Tuy rằng bạn có thể áp dụng nhiều cách để tăng size ngực nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả nhanh nhất. Chỉ biện pháp phẫu thuật đặt ngực thẩm mỹ mới là cách làm vòng 1 to lên nhanh nhất.

Đây là cách cho hiệu quả nâng size ngực tức thì, hiệu quả nhanh chỉ sau một ca phẫu thuật đặt túi ngực và duy trì được dài lâu mà bạn không phải tốn công sức khổ luyện và chờ đợi.

Khi áp dụng cách phẫu thuật nâng ngực này, bạn sẽ cần dùng đến một túi độn ngực có size phù hợp với vóc dáng của bạn. Túi độn sẽ được đặt vào dưới cơ ngực để đẩy ngực lên cao, làm tăng cỡ ngực nhanh chóng. Việc đưa túi độn vào khoang ngực được thực hiện qua một đường rạch tại các vị trí như hõm nách, chân vú, quầng vú, chân núm vú, đường rốn.

Để tiến hành ca mổ nâng ngực, cần dùng đến các thiết bị máy móc hiện đại, tiến hành tại phòng mổ vô trùng và cần được bác sỹ thẩm mỹ giỏi trực tiếp thực hiện. Khi đó, bạn có thể yên tâm về ca phẫu thuật, cách làm vòng 1 to lên nhanh nhất này sẽ đem đến cho người nâng ngực sự mãn nguyện đặc biệt khi sở hữu được vòng 1 quyến rũ như mong ước. Xem thêm:

Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà cho hiệu quả siêu nhanh
 
×
Quay lại
Top