[TOP] 6 CTY Ráp Cửa Xếp Đài Loan Chất Lượng Khu Vực TP.HCM

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
[Bật mí] top 6 cty lắp cửa sắt kéo Đài Loan uy tín trong hcm và cả Việt Nam như ✅ cuacuonsg.com ✅ achaudoor.com ✅ cuakeodailoan.biz ✅cuacuondaiphat ✅fuco ✅luckydoor.
[TOP] 6 Công Ty Phân Phối Cửa Kéo Sắt Đài Loan Uy Tín Tại TPHCM

Dưới đây là 06 cty mà bạn phải tham khảo nhé.
1. Trang web cuacuonsg.com

cuacuonsg.com là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa sắt cuốn - cửa kéo sắt - cửa kính nhôm Xingfa lớn nhất ở khu vực TP.HCM. Đây là trang web thuộc sở hữu của tổ chức Á Châu - đơn vị cửa uy tín và là đại lý cho các thương hiệu cửa phát triển trong và ngoài nước.
Cuacuonsg.com lúc này đã có thâm niên gần mười năm và được phần đông người dùng biết đến. Thậm chí hàng hoá cũng như độ uy tín của website này còn lan ra các nước sát bên tại khu vực Đông Nam Á như indonesia hoặc Campuchia, Lào,...
2. Website achaudoor.com - doanh nghiệp cửa Á Châu Door

achaudoor.com là trang web thương hiệu cửa đơn vị cửa sắt cuốn Á Châu. Cho dù ko được biết tới phổ thông như là cuacuonsg nhưng lại rất đáng tin bởi nhãn hiệu Á Châu cực kỳ phổ biến ở khu vực TP.HCM cùng các tỉnh lân cận. Á Châu Door hiện đang là ngôi nhà cung cấp hàng hiệu cho các nhãn hiệu cửa sắt cuốn - cửa xếp nổi tiếng như Mitadoor, Titadoor, cửa xếp Đài Loan, cửa nhôm hệ Xingfa,...
xuong-san-xuat.jpg

3. Cty cuakeodailoan.biz

cuakeodailoan.biz mang lẽ là website chuyên cửa sắt kéo duy nhất trong danh sách 6 website tại đây. Đây là website chuyên nhập cảng, sản xuất, lắp đặt và sửa chữa cửa sắt kéo Đài Loan tại Tp.HCMHCM. Với nhãn hàng lâu năm, giá tiền phải chăng, nhà sản xuất chất lượng, sản phẩm bền bỉ, hàng ngũ thợ tay nghề cao, phổ thông ưu đãi, thật sự không có gì để chê trách ở website này nữa cả.
4. Cty cuacuondaiphat

cuacuondaiphat là cửa hàng cửa sắt cuốn - cửa kéo sắt Đài Loan tại Tp.HCM, hoạt động chủ yếu tại các quận ven và các khu vực xung quanh.
5. Website cửa Fuco

Fuco là doanh nghiệp cửa lớn tại miền Bắc và dĩ nhiên cũng có hoạt động ở Tp.HCM dù là rất ít. Fuco cũng mang phân phối và cung cấp cửa kéo sắt dù chủ yếu là chuyên về cổng và cửa sắt cuốn hơn do đó những sản phẩm về cửa sắt kéo Đài Loan ít được đầu tư hơn so với những đơn vị chuyên cửa xếp khác.
6. Website Luckydoor

Luckydoor trọng tâm phân phối tại Hà Nội với khá có tiếng tăm ở đó. Doanh nghiệp này chuyên về cửa sắt cuốn hơn so với cửa kéo sắt Đài Loan và do quy mô tổ chức chưa đủ lớn cần phạm vi hoạt động và tay nghề đội thợ vẫn còn khá yếu.

https://google.mk/url?q=https://www.cuacuonsg.com/
 
×
Quay lại
Top