Top 5 loại cửa gió điều hòa phổ biến hiện nay

Phuongthao126

Thành viên
Tham gia
3/6/2021
Bài viết
0
[TOP 5 LOẠI CỬA GIÓ ĐIỀU HÒA PHỔ BIẾN HIỆN NAY]

Nhu cầu sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió ngày càng tăng cao, kèm theo đó chính là nhu cầu về cửa gió điều hòa. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa gió, khiến cho khách hàng khó lựa chọn.

Chính vì vậy trong bài viết này, Phước Thanh đã tổng hợp 5 loại cửa gió điều hòa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

1. Cửa gió khuếch tán: có cấu tạo là các nan xếp chéo giúp luồng khí thổi đều ra các hướng, thích hợp với nhiều loại trần khác nhau.

2. Cửa gió khe hẹp Linear (cửa gió nan T, cửa gió nan bầu dục): có thiết kế khá đặc biệt, có thể chia thành nhiều đoạn và lắp ghép lại với nhau một cách dễ dàng, chắc chắn và tiện lợi.

3. Cửa gió nan Z Louver: thiết kế đặc biệt giúp ngăn cản nước mưa xâm nhập, chống ăn mòn, độ bền cao, ngoài ra có thể lắp đặt thêm màng lọc hoặc lưới chắn côn trùng để bảo vệ cho hệ thống bên trong.

4. Cửa gió khe nan Slot: được thiết kế các khe hở riêng, có loại 1 khe, 2 khe và 3 khe, ở giữa được bố trí lưỡi điều chỉnh độ rộng của khe, từ đó giúp điều chỉnh lưu lượng và chiều gió theo yêu cầu.

5. Cửa gió sọt trứng: thường có dàng hình vuông hoặc hình chữ nhật và khả năng điều chỉnh hướng gió theo yêu cầu của người sử dụng.

>> Xem thêm các loại cửa gió tại đây: https://phuocthanhtrading.com/cua-gio-va-van-gio

Nếu vẫn còn những câu hỏi liên quan đến cửa gió điều hòa và cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với Phước Thanh theo thông tin dưới đây.

---------- ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ----------
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT & DỊCH VỤ PHƯỚC THANH
Hotline:
0247 3022 279 - 0983 839 222
Email: sales@phuocthanhtrading.com
Zalo, viber: 0983 839 222 - 0975 593 099
Website: https://phuocthanhtrading.com/
Add: CT2A, Tòa Chung cư quốc hội, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
×
Top Bottom