Top 4 website cung cấp nhạc không bản quyền miễn phí

moon1368hy

Thành viên
Tham gia
16/4/2018
Bài viết
5
Nhạc không bản quyền là chủ đề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm trên mạng Internet hiện nay. Để có được những video chất lượng thì nhạc nền là một thứ không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bản nhạc nào cũng có thể sử dụng làm nhạc nền vì nếu bạn không biết rất dễ có thể bị vi phạm bản quyền. Chính bởi thế mà bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn những trang web cung cấp nhạc không bản quyền miễn phí. Mời các bạn hãy cùng đón đọc.

Nhạc không bản quyền là gì?

Nhạc không bản quyền hay NoCopyrightSounds (NCS) hoặc nhạc nền miễn phí là những bản nhạc không bị vi phạm bản quyền, điều lệ sở hữu trí tuệ do tiêu chuẩn của các nền tảng mạng xã hội quy định. Các bạn có thể sử dụng các bài nhạc không bản quyền miễn phí đó để dựng video hay sử dụng vào các mục đích cần thiết.

Z9cpS3n.png

>> Xem thêm tại: https://marketingai.admicro.vn/

Top 4 website cung cấp nhạc không bản quyền miễn phí uy tín

1. YouTube Library

Có thể nói mạng xã hội Youtube hiện đang là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Chính vì thế Youtube luôn cung cấp và hỗ trợ người sử dụng những tính năng hợp lý nhất. Đặc biệt trong Youtube Audio Library có cả một kho tàng thư viện nhạc miễn phí không bản quyền được phân chia theo từng thể loại, tâm trạng khác nhau.

2. Facebook Creator Studio

Cạnh tranh với Youtube không ai khác ngoài cái tên Facebook. Với đội ngũ hùng hậu của mình, Facebook cũng xây dựng riêng cho mình một thư viện nhạc không bản quyền mang tên Facebook Creator Studio. Người sử dụng có thể tải về và tạo dựng ra những video hấp dẫn và thu hút. Với hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, chắc chắn người dùng không thể bỏ qua.

3. Kho nhạc nền cho video – Incompetech

Incompetech cũng là một ông lớn trong việc cung cấp kho nhạc miễn phí bản quyền. Điểm khác biệt của Incompetech với Facebook và Youtube là những bản nhạc trên Incompetech do chính nhà soạn nhạc Kenvin MacLeod sáng lập ra. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tải về những bản nhạc cực hay.

4. Website tải nhạc không bản quyền – Moby Gratis

Tương tự như Incompetech, Moby Gratis cũng là kho nhạc không bản quyền miễn phí được chính ông biên soạn. Âm nhạc của ông muốn chia sẻ rộng rãi đến mọi người với mục đích phi lợi nhuận. Ông không cho phép sử dụng để chạy quảng cáo, buôn bán, kinh doanh.

Lời kết

Bạn có thể tải ngay những bản nhạc không bản quyền ở những trang web trên đây để cảm nhận và thưởng thức âm nhạc. Nếu các bạn muốn tạo dựng những video thú vị chia sẻ với mọi người thì chắc chắn những bản nhạc nền miễn phí ở các website trên sẽ rất hữu ích cho các bạn.

Nguồn tham khảo: https://marketingai.admicro.vn/15-website-cung-cap-nhac-khong-ban-quyen-mien-phi/
 
×
Quay lại
Top