Top 4 nhân tố quan trọng để đầu tư bất động sản từ chuyên gia Forbes

Nhan Pham

Thành viên
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
Top 4 nhân tố quan trọng để đầu tư bất động sản từ chuyên gia Forbes
Bất động sản vẫn luôn được đánh giá là kênh đầu từ hấp dẫn dễ sinh lời, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công ở lĩnh vực này bởi thường bỏ sót nhiều yếu tố quan trọng. Ông Branden Turner của tạp chí nổi tiếng Forbes vừa cho đăng bài “Làm sao để trở thành triệu phú địa ốc" và đã chỉ ra 4 nhân tố không thể thiếu khi đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào

4 nhân tố quan trọng của bất động sản
  1. Dòng tiền: trong bất động sản, nhân tố này được hiểu là lượng thu nhập thường xuyên được phát sinh từ bất động sản sở hữu. Dòng tiền thu lại từ bất động sản một cách đều đặn càng dồi dào thì những gánh nặng chi phí lại càng trở nên nhẹ đi đồng thời giá trị bất động sản đó cũng sẽ càng lớn.
  2. Khả năng tăng giá: tỷ lệ tăng giá là yếu tố chính quyết định đầu tư của bạn thành công hay không. Sự thật không phải bất động sản nào cũng có tỷ lệ tăng giá cao, thậm chí còn tồn tại rủi ro sụt giá do các chi phí khấu hao cao. Do đó bạn cần xác định rõ và chắc chắn về khả năng tăng giá của dự án trước khi đổ tiền tỷ vào đây.
  3. Trả góp khoản nợ vay mua bất động sản: trên thực tế, có khá nhiều nhà đầu tư bất động sản sử dụng đòn bẩy tài chính để tăng tỷ lệ sinh lời cho dự án và phương án này cũng được ưa chuộng hàng đầu do đặc tính “kén vốn”. Bởi vậy, các dự án bất động sản có kèm với một khoản vay vốn “ưu đãi” cả lãi suất lẫn thời hạn thanh toán là một hướng đi khôn ngoan.
  4. Tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian hoàn thành việc đầu tư: đối với các đầu tư kéo dài sẽ khiến dòng tiền bị chặn, kéo dài thời gian thu hồi vốn khiến giá trị sụt giảm. Do đó, nếu có thể, bạn hãy chọn một nhà thầu có uy tín cao và đủ “tầm” để đầy nhanh các thủ tục sở hữu vừa tiết kiệm thời gian lại nhanh chóng thu hồi đầu tư.
top-4-nhan-to-quan-trong-dau-tu-bat-dong-san.jpg


Top 4 nhân tố quan trọng để đầu tư bất động sản

Bất động sản Việt nào sở hữu đủ 4 nhân tố thành công trên?
Trong tất cả các phân khúc nhà ở trên thị trường hiện nay, không thể không nói rằng, phân khúc nhà ở cao cấp là nơi tập trung nhiều dự án đáng đầu tư nhờ có đầy đủ 4 yếu tố kể trên. Lấy ví dụ về dự án chung cư Charmington Iris quận 4 như sau:

  1. Thu nhập đều đặn: các căn hộ Charmington Iris không chỉ có thể bán sang tay hưởng chênh lệch mà còn có thể dễ dàng dùng cho thuê với mức giá 10 - 15 triệu đồng/ tháng. Nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng này khiến giá trị sản phẩm tăng cao và ổn định.
  2. Tiềm năng tăng giá: điểm sáng giá cho dự án là Vị trí Charmington Iris nằm ngay trung tâm quận 4 (chuẩn bị sáp nhập quận 1 hoặc quận 2) với tiềm năng tăng giá cao, nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nên sẽ là kênh đầu tư an toàn nhưng lợi nhuận khả quan. Bên cạnh đó thiết kế mặt bằng Charmington Iris vừa đẹp lại tiện nghi nên rất được lòng người sử dụng.
  3. Hỗ trợ trả góp: Charmington Iris quận 4 được hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp trong thời gian dài nên hoàn toàn phù hợp cho các nhà đầu tư lẫn người sử dụng dễ dàng tiếp cận.
  4. Tiết kiệm thời gian hoàn thành thủ tục: Sacomreal là chủ đầu tư Charmington Iris, đây là tập đoàn lớn, thuộc top 5 công ty uy tín cao và đủ tầm để đảm bảo mọi thủ tục hành chính của bạn được suôn sẻ nhanh chóng.
Liên hệ ngay cho tổng đài hỗ trợ 0938.767.503 để nhận thông tin cũng như giá bán Charmington Iris. Xin cảm ơn.

Nguồn: https://duansacomreal.com/kinh-nghiem/top-4-nhan-to-quan-trong-de-dau-tu-bat-dong-san-acd443.html
 

×
Quay lại
Top