Top 10+ Truyện Ngôn Tình Ngược hay sẽ khiến bạn bật khóc

enovel

Thành viên
Tham gia
28/2/2022
Bài viết
3
Trải lòng cùng các câu chuyện tình yêu với những ngọt bùi, đắng cay, đau xót tận tâm can qua tuyển tập những truyện ngược buồn nhất, lấy đi nhiều nước mắt Enovel.

Truyện ngược
là thể loại gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn đọc nhất và để lại cảm xúc day dứt, trăn trở nhiều nhất trong lòng bạn đọc. Truyện ngược thường tập trung hướng nội dung đến những tình tiết ngược đãi nhân vật nữ chính hay nam chính, thậm chí những đoạn tình cảm vụn vỡ không thành. Đọc truyện ngược, bạn đọc sẽ đồng cảm cùng nỗi đau của nhân vật, hay buồn bã, chua xót khôn nguôi về tình yêu không trọn vẹn. Dưới đây là top 10 truyện ngôn tình ngược tâm đắc nhất được mình tổng hợp từ Enovel, hãy để mình giới thiệu cho bạn nhé!


224629473_114520350919074_1910180406708765978_n.png


Bảng xếp hạng list 10 truyện ngôn tình ngược hay nhất 2022:


1. Yêu em đến cùng trời cuối đất

2. Thống quân đại đế điên rồi: Cầm tù vợ cũ dám chạy trốn

3. Mang theo con của giám đốc phó về quê

4. Sống lại một kiếp học cách yêu em

5. Chấp niệm của thế thân

6. Có lẽ anh chưa từng yêu

7. Thanh mai trúc mã bị tôi ngược rồi

8. Hôn nhân hợp đồng, chờ ngày anh nhận ra!

9. Bạch nguyệt quang của Hạ thiếu

10. Đếm ngược thời gianNhìn chung, truyện ngược vẫn mang một màu sắc riêng biệt so với nhiều thể loại tiểu thuyết khác, đó là lý do đưa truyện ngược lên vị trí cứng trong bảng xếp hạng. Có lẽ bạn nên thử đọc truyện ngược để cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc hơn, để một lần hòa mình vào tâm trạng nhân vật bên cạnh những bộ truyện sủng, motif trùng lặp kia.

List truyện ngôn tình ngược trên đây được mình tổng hợp trên quan điểm cá nhân nên còn nhiều thiếu sót, vẫn mong các bạn sẽ có giây phút giải trí vui vẻ nha! Tìm kiếm đọc truyện hay online hay nhất tại cộng đồng sáng tác truyện Enovel.

Nguồn tham khảo list truyện ngôn tình ngược: https://enovel.vn/Sưu tầm truyện ngược hay tại: https://tctruyen.com/tin-tuc/top-10-truyen-ngon-tinh-nguoc-lay-nhieu-nuoc-mat-cua-ban-doc

https://www.reader.com.vn/truyen-ngon-tinh-nguoc-a897.html
 
×
Quay lại
Top