Top 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại TPHCM

saigonreview

Thành viên
Tham gia
3/7/2021
Bài viết
0
Nhật Bản - Đất nước của hoa anh đào từ lâu nay đã được mệnh danh là một quốc gia phát triển với nền kinh tế vào hạng bậc nhất trên thế giới, cùng với nền văn minh truyền thống đa văn hóa. Bên cạnh đó thì đây cũng là một đất nước có nền giáo dục được xếp vào loại tốt và hoàn hảo nhất trong khu vực Đông Á nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Chính vì vậy đã thu hút hàng nghìn các bạn trẻ ấp ủ ước mơ được học tập tại đất nước này. Hãy cùng Saigon Review lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM để hoàn thành ước mơ của chính mình nào!

1. Công ty du học Nhật Bản Jellyfish Education​

Tại sao nên chọn Jellyfish Education?​

Jellyfish Education là thành viên của Jellyfish Group, trực thuộc tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính tại Tokyo. Jellyfish Education hiện tại là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education đã liên kết với nhiều công ty cần nguồn nhân lực tại Nhật để đảm bảo hỗ trợ du học sinh tốt nhất, đặc biệt là vấn đề việc làm thêm tại Nhật.

Jellyfish Education là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật Ngữ lớn tại khu vực Tokyo và liên kết với hơn 300 trường Nhật Ngữ trên khắp Nhật Bản, đồng thời là Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK dành cho du học sinh Nhật.

Trung tâm Jellyfish Education hiện có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, chắp cánh ước mơ cho hơn 10.000 bạn trẻ khắp cả nước.

Hỗ trợ từ công ty tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education:

  • Đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục kiến thức nơi hải ngoại. Hỗ trợ du học sinh hòa nhập cộng đồng khi sinh sống tại Nhật. Đồng thời mang lại nhiều cơ hội việc làm thêm, trang trải sinh hoạt phí khi du học.
  • Cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng, đảm bảo đầu ra tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó trung tâm còn mang lại trải nghiệm phương pháp học ngoại ngữ mới, tăng khả năng khám phá và phát triển tài năng cho các bạn trẻ.
  • Định hướng ngành học, nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực học viên.
Đội ngũ nhân viên tại Jellyfish Education

  • Chuyên viên tư vấn người Nhật và người Việt năng động, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình tư vấn và làm hồ sơ du học.
  • Đội ngũ nhân viên tại Nhật của Jellyfish Education giúp học viên nhanh chóng hòa nhập cuộc sống khi đặt chân đến Nhật. Công việc và thu nhập của học viên được đảm bảo ổn định, trang trải sinh hoạt phí những năm du học Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:​

  • Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà MB Bank, số 538, CMT8, phường 11, quận 3, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 0839.930.988
Link tham khảo: https://saigonreview.net/trung-tam-tu-van-du-hoc-nhat-ban-tai-tphcm-uy-tin
 
×
Top Bottom