unitedvision
Thành viên
- Tham gia
- 24/9/2020
- Bài viết
- 0
Các loại khuôn làm bánh cơ bản nhất
Các loại khuôn bánh có hình dạng cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu bao gồm những loại khuôn:Khuôn bánh hình chữ nhật
Khuôn bánh hình vuông
Khuôn bánh hình vuông: Cũng tương tự như chiếc khuôn silicon làm bánh hình chữ nhật, tuy nhiên khuôn hình vuông có chút khác nhau về kích thước. Khuôn vuông thường có kích thước 9x9cm, 23x23cm… loại khuôn này được sử dụng thông dụng nhất với chất liệu kim loại. Vả lại còn có loại khuôn vuông kích thước 20x20cm tiện dụng vô cùng hợp lý với nhiều công thức làm bánh tại nhà. Lúc sử dụng khuôn bánh này bạn nên dùng loại khuôn có đế rời để lấy bánh dễ hơn nhé.
Khuôn hình tròn
Khuôn bánh hình tròn: Khuôn hình tròn là loại khuôn ngay từ khi học nguyên liệu làm bánh bạn đã buộc phải chuẩn bị, loại khuôn cơ bản này bạn nên có ít nhất cho mình 3 kích thước. Loại khuôn tròn kích thước 9cm sẽ giúp bạn làm được các lớp bánh đa dạng tầng mà không buộc phải sử dụng dao cắt và đồng thời tiết kiệm được thời gian nướng bánh. Loại khuôn tròn thường nhiều ở độ sâu, bạn cần chọn loại có độ sâu nhiều 1 chút để sử dụng được nhiều hơn nhé.
Các loại khuôn cơ bản giúp bạn tạo hình bánh dễ dàng hơn
Cách loại khuôn cơ bản khác: Ngoài những loại khuôn bánh hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, những hình dạng cơ bản thường có thêm các các loại khuôn hình trái tim đơn giản, hình bông hoa, hình đa giác với đa dạng kích thước khác nhau. Các loại khuôn bánh cơ bản được làm cho với các chất liệu rộng rãi với những loại khuôn nhôm, khuôn bánh inox, khuôn kim loại có lớp chống dính và khuôn bánh silicon.Khuôn bánh ngọt với hai dạng cơ bản nhất
Các loại khuôn làm bánh thường có hai dạng: đế liền và đế rời với các ưu điểm riêng
Theo đó, loại khuôn đế liền thường đơn giản và dễ sử dụng hơn cho những người mới khởi đầu. Loai khuôn này có phần đế liền khuôn cần khi thực hiện quá trình nướng bánh sẽ đơn giản hơn, chỉ cần cho khuôn vào lò nướng là xong.>>> Xem thêm: Các nguyên liệu làm kem được ưa chuộng nhất hiện nay
Loại khuôn có đế rời thường thích hợp với người khiến cho bánh chuyên nghiệp hơn, loại khuôn này sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện quá trình nướng bánh và lau chùi khuôn khi làm cho vệ sinh. Sau lúc nướng bánh chỉ bắt buộc đẩy phần đế bánh lên là có thể dễ dàng lấy bánh khỏi khuôn, tuy nhiên việc “thất lạc” dụng cụ trong nhà bếp sẽ dễ khiến bạn “đổ mồ hôi” tìm kiếm.
>>> Các bước làm bánh Fortune Cookies - Bánh may mắn
Trên đây là phần đầu tiên về các loại khuôn làm bánh. Theo dõi chúng tôi để cập nhật các loại khuôn làm bánh tiếp theo nhé!