Thông tin và cách sử dụng khuôn làm bánh khọt

anhhung02

Thành viên
Tham gia
29/8/2016
Bài viết
0
Với chiếc khuôn đổ bánh khọt kèm nắp đậy chắc chắn này, bạn sẽ trổ tài chế biến những chiếc bánh khọt có màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon để đãi cả gia đình.
Khuôn bánh được làm từ chất liệu gang nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, khuôn có tới 8 lỗ, giúp bạn cùng lúc đổ được nhiều bánh, rút ngắn thời gian chế biến để nhanh chóng thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi cùng những người thân yêu.
Khi muốn đổi món cho cả nhà, Khuôn đổ bánh khọt chống dính cao cấp 8 bánh sẽ mang đến cho bạn một món bánh vừa lạ miệng vừa ngon và hợp vệ sinh. Đặc biệt, khuôn có tới 8 lỗ, giúp bạn cùng lúc đổ được nhiều bánh, rút ngắn thời gian chế biến để nhanh chóng thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi cùng những người thân yêu.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Khuôn bánh khọt chống dính cao cấp 8 bánh.
Xuất xứ: Việt Nam.
Chất liệu: Hộp kim.
Màu sắc: Đen
Kích thước: 26 cm.

Khuon-lam-banh-khot.jpg



Rất dễ dàng khi sử dụng, sản phẩm được tráng men nên rất an toàn với người dùng mà chất lượng thì không thua gì khuôn đất. Dùng với bếp Gaz bạn sẽ thấy an toàn và tiên dụng hơn rất nhiều.
Nắp đậy bánh làm bằng chất liệu tốt, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao.
Nắp có thể tỏa nhiệt vào trong theo dạng đối lưu. Giúp cho bánh chín nhanh và đều.
Ngoài ra, còn ngăn dầu mỡ bắn ra ngoài. Lớp chống dính của sản phẩm rất an toàn, giúp bạn lấy bánh khỏi khuôn một cách dễ dàng.
Kích thước khuôn 26 cm thích hợp cho rất nhiều loại bếp mà bạn đang có tại gia đình.
Tay cầm với sự chắc chắn và an toàn giúp bạn thao tác rất dễ. Di chuyển khuôn đang nóng sẽ an toàn hơn rất nhiều.
->>>Xem thêm : vòi xịt nước tăng áp
 
×
Quay lại
Top Bottom