Tổng Quan Khăn Bông Songwol Vina

SongwolVina

Thành viên
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Tổng Quan Khăn Bông Songwol Vina

Lời đầu tiên Công ty CP Songwol Vina chúng tôi xin gửi lời chào đến toàn thể quý khách hàng đã và sẽ dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Là công ty chuyên sản xuất khăn bông hàng đầu ở Hàn Quốc với trên 65 năm hoạt động và được thành lập tại Việt Nam vào tháng 5/2009. Songwol Vina là công ty chuyên xuất khẩu những mặt hàng khăn cho những nước quốc tế như : Hàn Quốc, Nhật Bản,... Ở trong nước, công ty chúng tôi còn là nhà sản xuất - cung cấp sản phẩm cho các nhà phân phối lớn như Metro, Big C, Lotte, …. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo – phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp thu hút khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm vừa đẹp, hài hòa, vừa đảm bảo an toàn cho bạn và người thân của bạn.

-RamtAsoqIuELMnnZAHkYsB_4CFnRRY_srYM0U6pw2cTbDQLLH1Tl3MJftRTL3oOFcFLdK8H2hYrLGNEqGxJhbtT8XL_boJLU10_zBf9OiwsU11UW2SOhGmD7g19Hhb9A0-JR0c


Sản phẩm bao gồm : khăn mặt, Khăn tay, khăn tắm, khăn bông cao cấp, khăn quà tặng,khăn đặt,... Với những thiết kế đơn giản, độc đáo, màu sắc đa dạng, phong phú vừa trang nhã, vừa sang trọng chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của các bạn. Khăn bông Songwol Vina được dệt từ các loại sợi cao cấp như sợi cotton, sợi bamboo, sợi giza…được nhập trực tiếp từ Ấn Độ và Pakistan. Ưu điểm của sợi : tính năng hút nước vượt trội, mềm mịn không gây khô rát, tuyệt đối không phai màu, không hóa chất gây kích ứng da, thích hợp với làn da nạy cảm như da em bé. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra theo tiêu chuẩn KS K0601 của Hàn Quốc. Sản phẩm được chứng nhận không độc hại thông qua chứng nhận Oeko-tex.

Z7ZOhpTJf1-s-9qspVYHr-ELOAgufRDDViT2PvbRZ2xl5wX2aoavZWySPtsW0PzeQOYAcHjcfnsMrmrzy56qj2UAopqtCxINIbZ_bvi5aoldHE-lIXTK1K-IPUowTzgWYnwNwz8


Sau những giờ làm việc vất vả, mệt mỏi, những chiếc khăn bông Songwol mềm mại sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trên làn da.

Không những phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bạn, bên cạnh đó công ty chúng tôi còn sản xuất những mặt hàng khăn quà tặng cao cấp thích hợp để bạn làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn và người thân của bạn !
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top