Tổng hợp phòng trọ, nhà trọ chính chủ cho sinh viên

tranhuan1

Thành viên
Tham gia
27/3/2015
Bài viết
0
Mùa thi xắp đến rồi ! hầu hết mọi người ai ai cũng quan tâm.Đối với các bậc phụ huynh thì quan tâm xem con mình có tìm được căn phòng thoáng mát , vệ sinh sạch sẽ để có thể ôn thi không, còn đối với các bậc sỹ tử chuẩn bị bước sang một chặng đường mới , đánh dấu một bước thành công mới trong cuộc đời của mình thì vấn đề tìm nhà trọ hay một căn phòng rộng rãi lại rất được quan tâm !
Hiện nay nhu cầu cho thuê phòng trọ có rất nhiều , các nhà trọ, phòng trọ mọc lên cho sinh viên thuê.Tuy nhiên việc lựa chọn một căn phòng phù hợp rất quan trọng, sinh viên rất quan tâm phòng trọ đấy có gần địa điểm học, địa điểm thi không, giao thông đi lại cũng như điều kiện của căn phòng đó ra sao và đặc biệt hơn hết đó là chi phí thuê phòng bao nhiêu ! Trên địa bàn Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều người mô giới cho thuê phòng trọ, mô giới không phải là xấu nhưng đã có nhất nhiều người'' tiền mất tật mang '' vừa mất tiền không thuê được phòng vừa ảnh hưởng đến tâm lý thi.
Cùng là sinh viên nên chúng tôi hiểu rất rõ nỗi khổ đó vì thế chũng tôi đã tụ tập nhau lại lập ra một website dành riêng cho người có nhu cầu thuê nhà ! các tin đăng trên website tất cả đều có hình ảnh, mức giá , điều kiện phòng trọ để sinh viên có thể biết và tìm kiếm một cách rễ ràng! Hãy truy cập vào website : https://timnha5s.vn để tìm kiếm !
 

×
Quay lại
Top