Tổng hợp những cuốn sách tâm lý học hay nhất bạn nên đọc

vanthien18

Thành viên
Tham gia
10/4/2020
Bài viết
11
Ngày nay, vai trò cũng như ứng dụng của tâm lý học trong công việc và học tập cũng như giao tiếp cuộc sống trở nên quan trọng và phổ biến hơn. Chính vì vậy mà những cuốn sách tâm lý luôn được nhiều bạn đọc yêu thích và tìm đọc.

Trong bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu đến bạn top 3 quyển sách hay tâm lý giúp bạn hiểu rõ tâm lý người khác từ đó thao túng và đưa ra những quyết định hành vi để đạt được hiệu quả giao tiếp.

1. Những đòn tâm lý bán hàng – Brian Tracy

Có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với Brian Tracy là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng và bán chạy trên thế giới. Trong đó những đòn tâm lý bán hàng là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của ông và được rất nhiều bạn đọc ở Việt Nam yêu thích.
sach-nhung-don-tam-ly-trong-ban-hang.jpg
Quyển sách Những đòn tâm lý trong bán hàng khuyên bạn:
  • Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng, đừng bán sản phẩm hãy bán nhu cầu của khách hàng
  • Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý học hành vi mang đến cho bạn không hề vô ích. Ngoài việc ứng dụng nó trong bán hàng, quyển sách này còn có thể áp dụng những đòn tâm lý trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.
Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến những ẩn khuất trong việc bán hàng, lập kế hoạch hoàn thành mục tiêu bán hàng cùng với 10 bí quyết kinh doanh thành công. Ngoài ra bạn sẽ biết đến những khái niệm như “khả năng thành công” & “cây anh đào nở hoa”…

2. Hiệu ứng chim mồi

Bạn đang loay hoay tìm cách để tăng doanh thu cửa hàng và kinh doanh hiệu quả hơn.

Hoặc bạn đang có kế hoạch kinh doanh trong tương lai một mặt hàng nào đó thì quyển sách Hiệu ứng chim mồi là dành cho bạn!
Sach-hay-hieu-ung-chim-moi.jpg
Tập sách Hiệu ứng chim mồi gồm có 3 quyển - tổng hợp những nghiên cứu khoa học, tri thức về tâm lý. Có thể nói nếu bạn muốn tìm hiểu về những bí mật, thủ thuật tâm lý học hành vi thì đây sẽ là bộ sách tuyệt vời nhất dành cho bạn.

3. Boxet tâm lý học trong nháy mắt

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là series sách giới thiệu chung về Tâm lý. Thay bằng việc học thuộc lòng, “vò đầu bứt tai” với mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách giúp bạn tìm hiểu, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách dễ dàng và thú vị. Sách được trình bày với hình minh họa sinh động giúp bạn ghi nhớ hiệu quả hơn. Đồng thời sách được chia làm hai phần: nửa đầu Tiếng Việt và nửa sau Tiếng anh giúp bạn học tiếng anh chuyên nghành tâm lý tốt hơn.
boxset-tam-ly-hoc-trong-nhay-mat-sach-hay-tam-ly.jpg
Boxset gồm 5 tập sách từ tâm lý học nhập môn, xã hội, nhận thức, dị thường tới tâm lý học phát triển.

Ngoài ra còn bao gồm flashcards được thiết kế tinh tế, tiện lợi, giúp bạn học thuộc các thuật ngữ chuyên môn dễ dàng và nhớ lâu hơn. Những flashcard được thiết kế đơn giản và tối ưu kiến thức giúp bạn học tập tốt hơn.

Bài viết liên quan: Học từ vựng tiếng anh bằng flashcards
 
×
Quay lại
Top