Tổng hợp những chi tiết bí ẩn chưa được giải đáp về tổ chức áo đen và các nhân vật quan trọng!

3 ông kia nghĩ ông nào là Rum? :v
cái thằng cha mới xuất hiện miễn ý kiến =)) được cái đầu to mà chẳng giống phụ nữ, có thể là bị thương 1 bên nhưng chả biết chột hay không, lỡ hắn mang kính màu 1 bên cho nó cool thì sao :)), kansuke và khổng minh hay đi chung, trong vụ người đồng hành nguy hiểm đã từng gặp haibara mà Hai chẳng có phản ứng sinh học gì sất, khổng minh chả có đặc điểm gì của Rum chỉ có điều là có lúc nheo mắt trái lại thui. :v
cũng no idea với 3 thằng cha xuất hiện ở trang 6 - 7, nhìn lạ hoắc, kansuke có vẻ cũng không ưa gì lũ đó, nói túm lại chap này trở đi phải căng mắt đọc từng chữ thui, nếu còn xuất hiện thêm vài đứa nữa chắc chóng mặt té xỉu :-(||>
 
Nếu chỉ chọn trong 3 người đó thì Khổng Minh có nguy cơ cao nhất, thông minh nè, mắt chột chắc là đánh lạc hướng nên chọn người ko chột, mắt tốt.
 
chỉ có điều là có lúc nheo mắt trái lại thui. :v
cái kiểu mắt nhắm mắt mở thế trong truyện chắc chắn có nhiều hơn 1 lần rồi :))

thấy bảo là RUM hỏng 1 mắt và dùng mắt nhân tạo mà, nên chắc gì đã chột :v [hay ít nhất là chột một cách công khai :))]

sao tuôi cứ có cảm giác Khổng Minh là RUM thế nhờ :)) mặt thì nữ tính, vóc dáng thì cao to, lại còn để râu :)) nếu thế thật thì quá vui =))

cho Haibara gặp phát là ngon liền à :))
 
cũng lâu quá Haibara không gặp Gin rồi ! gặp lại chắc giác quan sẽ thức tỉnh ngay
 
đợt suýt gặp Bourbon ở vol 76 nàng cũng ngửi thấy đó thôi :)) có vẻ vẫn nhạy với các thành viên nguy hiểm đến độ có mật danh :)) cơ mà thế mới khó hiểu là sao nàng ngửi thấy Akai rất là random :v

Aichan gặp Yamato rồi nhỉ :|

mà đúng là nhớ Gin-Sher quá, lâu lắm đôi trể hơm gặp nhau thật :))
 
khó hiểu là sao nàng ngửi thấy Akai rất là random :v:))
akai là cá biệt mà, ý ông bác là akai cũng là thành viên vip của tổ chức nên nặng mùi, nhưng vì akai đã từng và lúc này không ở trong tổ chức nữa nên nó mới chập chờn như zậy, đứa nào cũng là sói hết mà, nguy hiểm là đương nhiên =))
 
Khổng Minh là Rum? có lẽ là thế? =)) nhưng thấy hơi bị vô lý thế nào ý ? :v
 
Cứ đợi bác tác giả hé lộ thì nếu nói Kid là Rum còn thấy hợp lý nữa là. Bác ấy rất thích tung hỏa mù, cũng có chút phóng đại về tài nghệ của Conan nhưng mà lý luận liên quan đến BO lúc nào cũng logic và bất ngờ, muốn hợp lý thế nào cũng được!
Đồng chí nào nói vụ Haibara thử rượu chuẩn. Cơ mà ông trùm thì sao? Có tin đồn ông trùm là người quen mà nàng ấy cứ trơ ra với mấy người quen. Hok lẽ trùm là người lạ?
 
tui rất nghi ngờ ông này...
images
 
Từ hồi năm nẳm rồi, ko có ấn tượng nên ko có ý kiến về ông này.
Mà ý Phovang ông già này là Rum hay trùm?
 
Cứ đợi bác tác giả hé lộ thì nếu nói Kid là Rum còn thấy hợp lý nữa là. Bác ấy rất thích tung hỏa mù, cũng có chút phóng đại về tài nghệ của Conan nhưng mà lý luận liên quan đến BO lúc nào cũng logic và bất ngờ, muốn hợp lý thế nào cũng được!
Đồng chí nào nói vụ Haibara thử rượu chuẩn. Cơ mà ông trùm thì sao? Có tin đồn ông trùm là người quen mà nàng ấy cứ trơ ra với mấy người quen. Hok lẽ trùm là người lạ?
khổ tâm cho cô hai của tui, Kid hỏng hề liên quan BO nghe, sau vụ kid giải vây giúp Haibara trên tàu Bell Tree người ta mới pv ông bác già, bác ấy bảo Kid sau vụ này sẽ hong liên đới gì với BO nữa, trước kia trong series màu đỏ có người nói akai trên xe là kid hóa trang đã phải giải thích cho, hồi bữa có đứa bên VNS nói kid có vai trò quan trọng trong cuộc chiến với BO tui cũng chịu thua lun, bây giờ đến lượt cô hai hả?
ps: còn cái lão ở trên là trong vụ nam tước bóng đêm, thắc mắc thì đọc lại đi :p
 
hell_angel1795 : Ta có nói Kid là BO hồi nào, ý của ta là ko có gì là ko thể trong tay bác già AO, bác ấy muốn gì cũng sẽ "hợp lý" nên đừng có vội nói ai là không hợp lý để trở thành Rum. Nhưng bác ấy ko nỡ để Kid là BO đâu (dù bác ấy mà muốn thì cũng ko cản được)
 
thấy lão gìa trong chương Nam tước thấy cũng lão làng và ghê gớm lắm, vs lại chương trình đó ko loại trừ khả năng là về tổ chức, cho dù Sizue nói là thích chương trình mấy nữ sinh =))
Untitled-130.jpg

Vs lại chúng ta thấy lão cũng khá thân thiện vs Conan , đồng nghĩa vs trẻ con?
Untitled-129.jpg

Vs lời lẽ đáng suy nghĩ...
Untitled-69.jpg

Untitled-50.jpg

VÀ...
Untitled-51.jpg

...
1424532_678554622259616_299582225407116395_n.jpg
 
Erika Kaulitz nếu không loại trừ được những khả năng không thể thì đố mà tìm ra được cái khó tin chính là sự thật, như hell đã phân tích ở trên sẽ có rất nhiều nhân vật xuất hiện trong thời gian tới nào là Rum và các thế thân, chuột Gin nói, scotch, bạn của ba sera, anh thứ 2 nếu hong phải siu ki bo, người ở giữa mối thù của bourbon và akai nữa, cộng thêm các cảnh sát bị nghi vấn và các nghi phạm của mỗi vụ nữa thì đã ra một cái rừng u minh rùi, sao còn nhét kid vào đó cho rối nữa.
Erika đọc 3 chap mới MK chưa, trong đó lại có thêm nhân vật là em đồng môn của ba kid (tức là có thêm ít nhất hai sư phụ cao tay hơn kid), nếu kid thật sự liên quan đến BO thì không ai tưởng tượng ra được ông bác sẽ kết 2 bộ này như thế nào :p
Phovang đối chiếu bản tiếng anh đi, coi chừng NXB kim đồng lại chém nữa
 
Phovang : ra thế...
Cảm thấy lấy mấy người chỉ xuất hiện đúng 1 lần ko giống tác phong của lão GA nhưng ai biết được chữ ngờ, hên-xui đêê...
 
hell_angel1795 : Đã nói ý tui ko phải Kid là BO, mà là muốn lấy một ví dụ hết sức khó tin nhất trên đời để cho bạn Phovang thấy rằng như vầy vẫn ko vô lý:
Khổng Minh là Rum? có lẽ là thế? =)) nhưng thấy hơi bị vô lý thế nào ý ? :v
Chưa bao giờ nghĩ Kid là BO, có một số nhân vật cưng ông GA sẽ ko biến trở thành người xấu đâu!
 
Quay lại
Top Bottom