Tổng hợp gMO sắp sữa được ra mắt trong thời gian tới

nhatcongtu524

Thành viên
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
1
Trảm Hồn Mobile là một game mobile 2D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm cải biên dựa theo game client cùng tên của hãng NetEase, kế thừa phong cách đồ họa độc đáo, xây dựng thế giới quan đặc sắc và trên hết là cơ chế chiến đấu hành động màn hình ngang cực kỳ lôi cuốn, đã tay với những chiêu thức liên chiêu vô hạn, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Trên thực tế, Quyền Vương 98 vốn có tên gốc là The King of Fighters 98 OL, và đây hiện đang là một tựa game di động khá hot tại Trung Quốc. Thật vậy, hiện tại, Quyền Vương 98 phiên bản tiếng Trung hiện đã được vận hành tới gần 400 server. Game hỗ trợ 2 nền tảng di động là iOS và Android. Thật vậy, không chỉ thiết kế các nhân vật mà phong cách đồ họa trong Quyền Vương 98 cũng được xây dựng theo phong cách quen thuộc của The King of Fighter, đặc biệt là tạo hình các nữ nhân vật gợi cảm Bên cạnh đó, các chiêu thức còn được phân chia theo thuộc tính như băng, hỏa, lôi có sự tương khắc lẫn nhau.

Người chơi có thể thông qua hệ thống trang bị, vũ khí, kỹ năng và talent để tăng tưởng cho nhân vật. Số lượng kỹ năng của mỗi nghề nghiệp cũng rất phong phú, lên tới 12 chiêu thức chủ động để ta tổ hợp, sử dụng trong mỗi phụ bản, tình huống PVE hay PVP khác nhau. Hơn nữa, trò chơi lại có thêm một chiêu thức kỹ năng thức tỉnh đặc biệt, chỉ có thể sử dụng ở các nội dung PVE.

Mặc dù hệ thống chiến đấu trong Quyền Vương 98 là lối đánh turn-base theo lượt, nhưng không hoàn toàn là tự động. Trong trận, người chơi sẽ có thể lựa chọn mục tiêu tấn công cho các nhân vật của mình. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có các skill đặc biệt, có thể kích hoạt sau khi tích tụ đủ điểm nộ khí. Không chỉ có vậy, trong mỗi đòn đánh thường, nhân vật đều có xác suất tạo thành đòn đánh combo, gây nhiều sát thương hơn.

Để có thể tạo thành đòn combo, thì sau khi xuất hiện biểu tượng trạng thái, người chơi sẽ cần phải bấm nhiều lần vào biểu tượng này để nhân vật tung đòn đ Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử Tùy Đường kết hợp với những yếu tố thần thoại để tạo nên một thế giới giả tương độc đáo của riêng mình. Trò chơi có xây dựng cốt truyện rõ ràng, có hệ thống nhân vật ấn tượng và rõ ràng, thể hiện từng diễn biến thông qua những đoạn hội thoại. Qua đó, người chơi sẽ có cảm giác như mình đang vừa được đọc một cuốn truyện tranh, khám phá nội dung về nhân vật và chiến đấu vì những lí lẽ thú vị.

Tải game mobile miễn phí - Cùng thử giản mùa hè về nhé
 

×
Quay lại
Top